Pháp luật

Người đàn ông treo cổ tự vẫn sau khi ly hôn vợ 3 tháng

Người dân phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây dù ở khu gác xếp của phòng trọ nên hô hoán và báo công an. Được biết, ông Tâm vừa mới ly hôn vợ cách đây khoảng 3 tháng.

Ngày 4/6, Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cho biết, vừa có kết luận điều tra vụ người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây dù. Đồng thời, bàn giao thi thể cho gia đình để lo hậu sự. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Tâm (35 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai).

Trước đó, sáng 1/6, một số người dân sinh sống ở khu phố 11A, phường Tân Phong, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai phát hiện ông Tâm treo cổ tử vong ở gác xếp của phòng trọ nên hô hoán và báo công an.

Người đàn ông treo cổ tự vẫn sau khi ly hôn vợ 3 tháng
Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó.

Nhận tin báo, Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu, qua khám nghiệm tử thi, công an xác định không thấy dấu vết ngoại lực tác động cái chết của người đàn ông.

Người dân cho biết, ông Tâm vừa mới ly hôn vợ cách đây khoảng 3 tháng. Sau ly hôn, ông sống cùng người con gái 14 tuổi tại căn nhà nói trên. Thi thể người đàn ông sau đó đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)
Tin mới hơn