Pháp luật

Người đàn ông gục trên vũng máu, nghi bị truy sát lúc rạng sáng

Chiều ngày 31/12, công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết vẫn đang khẩn trương điều tra nghi án người đàn ông bị truy sát lúc rạng sáng.

Nạn nhân bước đầu được xác định là anh Huỳnh Quốc Việt, khoảng 35 tuổi, ngụ Bình Dương.

Người đàn ông gục trên vũng máu, nghi bị truy sát lúc rạng sáng

Trước đó vào khoảng 2h sáng cùng ngày, nhiều người sống trên đường Nguyễn An Ninh, phường Dĩ An, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ ngoài đường.

Người dân nhanh chóng ra ngoài thì chứng kiến cảnh tưởng kinh hoàng khi một người đàn ông khoảng 35 tuổi, người bê bết máu chạy từ đường ĐT743A vào đường Nguyễn An Ninh. Chạy được một đoạn thì nạn nhân gục ngã.

Ngay sau đó nạn nhân vào viện cấp cứu trong tình trạng bị thương tích nặng. Do sự việc có tính chất nghiêm trọng, nạn nhân trong tình trạng nguy kịch và khó qua khỏi nên công an TX.Dĩ An,  Viện kiểm sát cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo chị T người bán quán cháo vịt nơi xảy ra vụ việc cho hay, khi đó gia đình chị vẫn đang bán đồ ăn cho khách thì thấy người đàn ông người đầy máu chạy trên đường và luôn miệng kêu cứu sau đó gục tại chỗ.

Hiện công an đang tiếp tục trích xuất camera gần nơi xảy ra vụ việc để tiếp mở rộng điều tra vụ án.

Theo Phạm Diện (Soha/Thời Đại)