Pháp luật

Người đàn bà đâm trọng thương tình nhân trong quán bia ôm

 
Hai ngày liên tiếp bắt gặp "phi công" kém 10 tuổi ôm "đào" trong quán bia ôm, người đàn bà ngoại tình lao vào đánh ghen.
 

Chiều 22/7, đại tá Trần Phước Hương (Trưởng công an quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định để xử lý bà Phương (47 tuổi, trú quận Thanh Khê) về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, bà Phương quan hệ bất chính với người đàn ông kém 10 tuổi đã có gia đình. Gần đây, thấy người tình không quan tâm chăm sóc, người đàn bà ngoại tình liên tục ghen tuông. Tối 15/7, bà Phương bắt gặp "phi công trẻ" của mình đang ôm một "đào" ở trong quán nhậu trên đường Nguyễn Tất Thành nên xông vào to tiếng. 

Sáng hôm sau, bà Phương cầm theo con dao gọt hoa quả đi tìm người tình để nói chuyện. Bắt gặp người tình trẻ đang ôm một "đào" khác ở quán nhậu thuộc phường Thanh Bình (quận Hải Châu), bà xông tới gây sự.

Bị chê bai, người đàn bà trung niên trong cơn ghen đã đâm một nhát dao trúng hông trái của người tình. Bà Phương sau khi bỏ về nhà đã bị công an triệu tập.

Bác sĩ cho hay vết dao đã xuyên tới thận của nạn nhân

Theo Ngọc Trường (VnExpress.net)