Pháp luật

Ngủ quên đóng cửa, người phụ nữ bị con nghiện lẻn vào hiếp dâm

Vào thuê phòng trong nhà nghỉ để ngủ nhưng quên đóng cửa, nửa đêm bà Hoàng bị đối tượng lạ mặt lẻn vào khống chế hiếp dâm và lấy đi 300 nghìn đồng.

Cơ quan điều tra cho biết, đêm 25/6, bà Hoàng (47 tuổi, trú huyện Quế Phong, Nghệ An) vào nhà nghỉ ở TX. Thái Hòa để thuê phòng ngủ qua đêm. Do mệt quá nên bà Hoàng quên đóng cửa chỉ khép hờ.

Đang saygiấc, bà Hoàng bất ngờ bị 1 nam thanh niên lạ mặt lẻn vào phòng khống chế, thựchiện hành vi đồi bại. Mặc dù chống cự quyết liệt nhưng bà Hoàng bị đánh vào đầu và đe dọa "không nằm im sẽ bị giết".

Đối tượng Hùng tại cơ quan điều tra.

Quá hoảng sợ, bà Hoàng đành chấp nhận để gã thanh niên thỏa mãn cơn thú tính. Sau khi gâyán, thủ phạm rời khỏi hiện trường. Khi rời khỏi phòng, nam thanh niên trên còn lục ví lấy 300.000 đồng của bà Hoàng.

Sự việc nhanh chóng được báo lên Công an TX. Thái Hoà.

Từ mô tả về hình dáng, giọng nói của bà Hoàng về đối tượng trên cộng với việc truy xétnhững người ra vào nhà nghỉ trong đêm, đến sáng 26/6, cảnh sát đã bắt Lê Trọng Hùng khi hắn đang ngủ ngay cạnh phòng nạn nhân.

Khai với cảnh sát, Hùng cho hay bản thân chưa có vợ, nghiện ma túy đã nhiều năm.

Đêm 25/6, sau khi đập đá, Hùng và bạn vào nhà nghỉ để ngủ qua đêm. Phát hiện phòng bên cạnh hé cửa không đóng, trên bàn có ví tiền nên Hùng đã lẻn vào lục ví lấy 300.000 đồng.

Thấy trên giường có phụ nữ đang ngủ 1 mình, dục vọng nổi lên khiến Hùng xông tới khống chế để hiếp dâm. Nghĩ nạn nhân không trình báo nên Hùng vô tư nằm ngủ mà không có ý định bỏ trốn.

Hiện cảnhsát đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Hùng ra trước pháp luật.

Theo Ngọc Tú (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)