Pháp luật

Nghi vấn vợ chồng tự thiêu vì ghen tuông

Ngọn lửa bốc lên trong căn nhà vợ chồng Đỗ Thị Loan (43 tuổi) khiến 1 người chết, 1 nguy kịch.

Hơn 30 phút sau, ngọn lửa mới được dập tắt. Khi vào trong nhà, người dân thấy bà Loan đã tử vong trên giường. Còn ông Minh được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, hiện hôn mê sâu, tiên lượng rất xấu.

Căn nhà ông Minh - nơi xảy ra sự việc.

Ông Võ Minh Thắng - anh trai ông Minh cho biết, thời gian gần đây vợ chồng em trai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bà Loan nghi ngờ chồng có bồ và thường xuyên tâm sự chuyện này với vợ chồng ông Thắng.

“Chiều ngày 31/8, vợ chồng Minh có xảy ra mâu thuẫn nhưng khi được mọi người can ngăn thì cả đi chuẩn bị bữa cơm chiều”, ông Thắng cho hay.

Anh Đỗ Văn Quốc, 25 tuổi - con trai nạn nhân cho biết: "Có lần mẹ bị bố đánh và chửi mắng, mẹ từng bỏ nhà ra đi, tôi khuyên mẹ nếu không sống chung được thì làm đơn ly hôn. Mẹ có đưa đơn nhưng bố không chịu ký.

Chiều 31/8, hai cha con lái xe công nông chở rơm đi bán. Đến tối khi tôi đang ngủ thì bố kêu dậy và nói 'con cứu mẹ đi, mẹ con bị cháy'. Rồi bố cố lết ra bên ngoài…".

Nhận được thông báo, cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đã tiến hành khám nghiệm hiện trường. Tuy nhiên, do ông Minh đang trong trạng thái hôn mê nên việc xác định nguyên nhân gặp nhiều khó khăn.
 
Theo K.Anh (Phụ Nữ TP HCM)