Pháp luật

Nghi phạm giết người tại quán karaoke sa lưới

Ngày 11.10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long đã bắt giữ Nguyễn Phan Nhựt Hoàng (31 tuổi, ngụ phường 3, TP.Vĩnh Long) khi đang lẩn trốn tại huyện Tam Bình.

nghi pham giet nguoi tai quan karaoke sa luoi hinh anh 1

Theo cơ quan điều tra, chiều 8.10, Phan Nhựt Anh (23 tuổi, trú  xã Mỹ Lộc, huyện Tam Bình) cùng một số người bạn đến hát karaoke tại quán 68. Trong nhóm đến hát cùng với Nhựt Anh có Nguyễn Phan Nhựt Hoàng (tên thường gọi khác là Năm Bồ Câu) và một thanh niên khác tên thường gọi là Rùa.

Đến 19h tối, Nhựt Anh xảy ra xô xát với Nhựt Hoàng và một số người cùng hát trước cửa phòng số 2. Lúc xô xát Nhựt Anh bị vật nhọn đâm ở vùng hông phải, được Rùa và một số thanh niên đưa đi Bệnh viện 121 TP.Cần Thơ cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi nhập viện.

Qua kiểm tra camera tại quán karaoke nhìn thấy trong lúc xô xát, Nhựt Hoàng dùng hung khí là con dao (chưa xác định được đặc điểm) đâm vào hông phải của Nhựt Anh. Làm việc với cơ quan điều tra, chủ quán karaoke 68 cũng xác nhận, người cầm dao đâm nạn nhân chính là Nhựt Hoàng vì thỉnh thoảng thanh niên này có đến quán nên nhận dạng được.

Sau khi gây án, Hoàng đã bỏ trốn. Hơn 2 ngày truy bắt, sáng 11.10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long và Công an Long Hồ bắt được Hoàng.

Theo cơ quan điều tra, Hoàng có tiền án về các tội Huỷ hoại tài sản và trộm cắp tài sản và mới được tha tù vào tháng 9.

Theo Minh Anh (Zing.vn)