Pháp luật

Nghi phạm đâm chết người tình của mẹ khai gì tại cơ quan điều tra?

Ngày 14.5, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thanh Thuỷ (SN 1997, trú tại ngõ 462 Hoàng Hoa Thám, phường Bưởi, Tây Hồ) để điều tra về tội "Giết người".

Đây là hai đối tượng liên quan đến vụ sát hại ông Phạm Ngọc C (SN 1957, Ba Đình, Hà Nội) đêm 12.5, tại một căn nhà trong ngõ 462 Hoàng Hoa Thám.

Theo lời khai của các đối tượng và tài liệu điều tra: Ông C có mối quan hệ tình cảm với bà K (SN 1962, mẹ Thuỷ). Thời gian gần đây, ông C tới ở nhà bà K nằm trong ngõ 462 Hoàng Hoa Thám và sinh sống như vợ chồng.

 Thủy tại cơ quan điều tra.


Khoảng 23h30 ngày 12.5, khi ông C và bà K đang ngủ trên tầng 2 thì Thủy vào, sau đó cô gái 18 tuổi đã hút shisha. Đến khoảng 1h20 ngày 13.5, bà K tỉnh giấc thấy vậy nên chạy tới ngăn con gái, đồng thời đập vỡ bình shisha. Thủy nhặt mảnh vỡ của bình shisha đi xuống tầng 1 mở cửa định đi ra ngoài thì ông C và bà K xuống ngăn không cho đi.

Bị ngăn cản, Thủy đã dùng dao dọa nhưng ông C đã giật được dao và vứt đi. Ngay lúc này, Thủy lấy một con dao gọt hoa quả đâm nhiều nhát vào mạn sườn ông C.

Bị thương, ông C chạy vào nhà vệ sinh tầng 1 để rửa vết thương thì do mất nhiều máu đã gục xuống sàn nhà. Thấy vậy, bà K kêu cứu. Do bị thương quá nặng, ông C đã tử vong sau đó.

Sau khi gây án, Thủy cởi áo có dính máu vứt lại nhà, sau đó bỏ trốn cùng người yêu là Nguyễn Vũ Anh. Trong quá trình trốn chạy, Thủy kể lại cho Vũ Anh biết chuyện đâm ông C và bảo người yêu đưa ra công an đầu thú. Tuy nhiên, Vũ Anh đã khuyên Thủy bỏ trốn.

Sau khi nhận được thông tin, Công an quận Tây Hồ đã phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an TP.Hà Nội và các đơn vị chức năng truy bắt Nguyễn Thanh Thủy.

Đến 15h ngày 13.5, Thủy và Vũ Anh bị cơ quan điều tra bắt giữ khi đang lẩn trốn tại khu vực Hào Nam (Đống Đa, Hà Nội).

Theo Xuân Lực (Dân Việt)