Pháp luật

Nghi chồng ngoại tình, đầu độc hàng xóm

Thấy chồng bỏ nhà đi chưa về, bà Điểm nghĩ chồng đang "hú hí" với tình địch nên mang thuốc sâu sang nhà tình địch cho vào nồi thuốc bắc và hũ đựng nước màu.


Nghi chồng "hú hí" với hàng xóm, bà Nguyễn Thị Điểm bỏ thuốc trừ sâu vào nồi thuốc bắc, đầu độc hàng xóm.


Tại cơ quan điều tra, bà Điểm khai nhận, vì nghi ngờ chồng mình có quan hệ tình cảm với một phụ nữ hàng xóm là bà Trần Thị Nga (52 tuổi) nên rất căm tức. 16h ngày 4/2, thấy chồng bỏ nhà đi từ sáng vẫn chưa về, còn tình địch cũng không có ở nhà, bà Điểm liền nổi cơn ghen cho rằng chồng mình và bà hàng xóm đang “hú hí” với nhau.

Trong lúc cơn ghen bùng lên, bà Điểm nảy sinh ý định sát hại tình địch. Nghĩ là làm, bà Điểm liền lấy bịch thuốc diệt cỏ rồi lén sang bếp nhà bà Nga bỏ vào nồi thuốc bắc sắc cho chồng bà này và hũ đựng nước màu.

Đến 17h cùng ngày, bà Nga đi công việc về lấy nồi thuốc bắc ra nấu cho chồng uống thì phát hiện có mùi thuốc bảo vệ thực vật nên báo cho cơ quan công an…

Sau hơn một tuần điều tra, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hậu Giang xác định Điểm chính là người bỏ thuốc bảo vệ thực vật vào nồi thuốc bắc và hũ nước màu nhà bà Nga nên tiến bắt khẩn cấp bà này. 

 * Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Văn Đức (CAND Online)