Pháp luật

Nghi can giết 4 người ở Yên Bái đang mang súng bỏ trốn cùng một cô gái

Sau khi gây án, có dấu hiệu cho thấy nghi can Đặng Văn Hùng đã mang theo một khẩu súng kíp và dao nhọn bỏ trốn vào rừng cùng một cô gái.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: zing.vn

 
Lúc 16h40', trao đổi với PV CANDonline, Đại tá Hoàng Văn Đường, Trưởng Công an huyện Văn Yên xác nhận thông tin sau khi gây án, có dấu hiệu cho thấy Đặng Văn Hùng đã mang theo súng và dao trốn vào rừng.
 

Nghi can Đặng Văn Hùng.

 
Đến thời điểm này, công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi vẫn đang được tiến hành. Dự tính cuối ngày, thi thể các nạn nhân sẽ được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình làm an táng theo phong tục địa phương.
 

Lán nương - nơi xảy ra vụ án.

 
Trong lực lượng tham gia truy lùng đối tượng, Trung tá Lê Đức Thọ, Phó trưởng Công an huyện Văn Yên cho biết đến thời điểm này, các lực lượng vẫn đang bao vây, phong tỏa dãy núi nơi nghi phạm Đặng Văn Hùng lẩn trốn.
 
Thông tin ban đầu cho biết Đặng Văn Hùng là con thứ hai trong gia đình có 4 anh chị em. Mặc dù sinh ra lớn lên ở miền núi, gia đình không khá giả, thuần túy làm nông nghiệp nhưng anh ta sớm ăn chơi, đua đòi, nhuộm tóc xanh tóc đỏ và thường giao du với đám thanh niên chơi bời, nhậu nhẹt.
 

Theo An Công - Xuân Mai (Công An Nhân Dân Online)