Pháp luật

Nghi can dùng búa sát hại vợ là phó trưởng khoa sản vì ghen tuông đã tử vong

Sau nhiều ngày được điều trị tích cực nhưng do vết thương quá nặng nên Bùi Huy Đ. đã tử vong vào ngày 12/3.
Nghi can dùng búa sát hại vợ là phó trưởng khoa sản vì ghen tuông đã tử vong
Bùi Huy Đ. thời điểm được điều trị tại bệnh viện.

Liên quan đến sự việc bác sĩ Trần Thị H. (41 tuổi, Phó trưởng khoa sản Bệnh viện Đa khoa Lào Cai) tử vong tại nhà riêng ở phường Bắc Lệnh, TP Lào Cai, sáng 13/3, trao đổi với PV, ông Phạm An Hùng - Giám đốc bệnh viện Đa khoa Lào Cai cho biết:

Sau nhiều ngày điều trị đến tối 12/3, Bùi Huy Đ. (47 tuổi, chồng bác sĩ H.) đã tử vong.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 2/3, con trai chị H. là Bùi Huy T. (SN 2004, học lớp 8) đi học về thấy nhà khóa cửa.

Sau khi mở khóa cửa đi lên tầng hai, cháu T. phát hiện mẹ nằm bất tỉnh dưới nền nhà, trên đầu có nhiều vết máu, bên cạnh là một chiếc búa đinh.

Tiếp tục đi lên tầng ba, cháu T. phát hiện bố là Bùi Huy Đ. (SN 1971) đang ngồi nôn ói cạnh téc nước liền lập tức hô hoán người thân, hàng xóm tới cứu giúp.

Sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, cũng như được các bác sĩ tích cực điều trị, tới sáng 3/3, Bùi Huy Đ. đã hồi tỉnh và khai nhận toàn bộ nguyên nhân vụ việc là do nghi ngờ vợ mình có mối quan hệ bất chính bên ngoài.

Trong lúc nóng giận không kìm chế được bản thân, Đ. đã ra tay sát hại vợ rồi dùng thuốc diệt cỏ tự tử. Kết quả kiểm tra pháp y cho thấy, chị H bị vỡ hộp sọ, mất máu, tử vong tại chỗ do bị búa đinh đập nhiều nhát vào đầu.

Theo người dân sinh sống xung quanh, cả hai vợ chồng bác sĩ H đều rất hiền lành, ngay trước khi án mạng xảy ra, mọi người còn thấy hai người đi chơi cùng nhau. Thế nên, khi hay tin anh Đ đánh chết vợ, ai ai cũng bàng hoàng.

Theo Hoàng Hải (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn