Pháp luật >> Những vụ án tình gây rúng động

Nghi án chồng tâm thần đâm chết vợ rồi tự sát

Người con gái nghe tiếng kêu cứu của mẹ nên chạy vào phòng để xem thì phát hiện mẹ đã bị đâm, cũng trong lúc này cha ruột đang cầm dao tự đâm vào người mình.

Sáng nay (27.12), Công an tỉnh Vĩnh Long xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp 2 người tử vong. Nạn nhân được xác định ông G (42 tuổi) và vợ ông là bà T (35 tuổi, ngụ xã Loan Mỹ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long). Vụ việc xảy ra tại nhà riêng của vợ chồng ông G.

Nghi án chồng tâm thần đâm chết vợ rồi tự sát
Nghi án chồng tâm thần đâm chết vợ rồi tự sát (ảnh minh hoạ).

Trước đó, rạng sáng 25.12, người con gái nghe tiếng kêu cứu của mẹ là bà T nên vội chạy vào phòng để xem thì phát hiện mẹ mình đã bị đâm, cũng trong lúc này cha ruột là ông G đang cầm dao tự đâm vào người mình.

Tá hỏa, người con gái đã tri hô. Khi mọi người chạy đến thì vợ chồng ông G và bà T đã tử vong. Từ tin báo, Công an huyện Tam Bình phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long nhanh chóng có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Đại tá Phạm Văn Ngân - Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long - cho biết, bước đầu xác định nghi phạm giết bà T là người chồng. Người chồng này có dấu hiệu tâm thần và đang được điều trị bệnh. Hiện vụ việc đang được phía công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Huỳnh Xây (Dân Việt)