Pháp luật

Nghi án cha dùng dao đâm chết con 5 tuổi

Cãi nhau với vợ cũ, người cha bỗng tức giận cầm dao đâm tử vong người con trai mới chỉ 5 tuổi của mình khi cháu đang chơi đùa.

Tối 11-12, trên đường Nguyễn Tất Thành, thuộc khu vực phường Phù Đồng, TP. Pleiku đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân được xác định là cháu Võ Kim Đạt (SN 2012, trú tại phường Hội Thương, TP. Pleiku).

Nghi án cha dùng dao đâm chết con 5 tuổi
Hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng. Ảnh: V.N

Theo thông tin ban đầu, cháu Đạt là con trai của Võ Kim Minh (SN 1978, trú tại tổ 15, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) và chị Võ Thị Ngọc Diệu (SN 1978, trú tại đường Phùng Hưng, phường Hội Thương, TP. Pleiku). Sau khi kết hôn và sinh ra cháu Đạt, giữa hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn và hiện đã ly hôn, cháu Đạt về ở với mẹ.

Nghi án cha dùng dao đâm chết con 5 tuổi
Võ Kim Minh bị người dân vây bắt tại hiện trường. Ảnh Dân Việt

Tối 11-12, Minh đã gặp mẹ con chị Diệu trên đường Nguyễn Tất Thành, trước một quán nhậu. Vào khoảng 21 giờ thì giữa Minh và chị Diệu xảy ra cãi cọ, lớn tiếng. Lúc này cháu Đạt vẫn đang chơi đùa ở lề đường. Trong lúc nóng giận khi cãi nhau với vợ cũ, Minh bỗng dưng cầm dao đâm vào bụng của cháu Đạt. Thấy vậy, nhiều người xung quanh đã hô hoán và bắt giữ Minh rồi giao cho cơ quan Công an. Trong khi đó cháu Đạt được đi cấp cứu ngay sau đó nhưng vì vết thương quá nặng đã không thể qua khỏi.

Hiện lực lượng Công an đang tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và bắt giữ Võ Kim Minh để tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Văn Ngọc (Báo Gia Lai)