Pháp luật

Nghi án bé gái 12 tuổi bị hai hàng xóm hiếp dâm, mang thai 7 tháng

Thấy bụng bé gái mới 12 tuổi to bất thường, gia đình đưa đến bệnh viện và bàng hoàng phát hiện bé đang mang thai ở tháng thứ 7. Bé gái sau đó kể lại đã nhiều lần bị hai người đàn ông cùng xóm hiếp dâm.
 
Theo đơn tố cáo của chị Lương Thị Tuyến (mẹ cháu H.), thời gian gần đây gia đình thấy bụng của H. ngày một to bất thường nên đưa cháu đến bệnh viện khám bệnh. Tại đây các bác sĩ siêu âm và phát hiện cháu H. đang mang thai. Cái thai khoảng 7 tháng tuổi.
 
Bàng hoàng trước sự việc trên, gia đình nhiều lần gạn hỏi, thì cháu H. cho biết đã bị anh Vi Hồng Sơn (33 tuổi, ngụ cùng thôn) hiếp dâm nhiều lần tại nhà mỗi khi vợ chồng chị Tuyến đi làm rẫy.
 
Cũng theo chị Tuyến, sau khi phát hiện sự việc, gia đình Sơn đã đến thương lượng với gia đình chị Tuyến đưa cháu H. xuống bệnh viện phá thai và bồi thường cho gia đình 30 triệu đồng. Tuy nhiên, do cháu H. tuổi quá nhỏ và cái thai trong bụng đã lớn nên các bác sĩ từ chối.
 
Nghi án bé gái 12 tuổi bị hai hàng xóm hiếp dâm, mang thai 7 tháng - ảnh 1
Gia đình cháu H. thuộc diện khó khăn, hằng ngày bố mẹ H. lên nương làm rẫy Ảnh Tân Kỳ
 
Trao đổi với PV, ông Vi Hồng Long, Chủ tịch UBND xã Thanh Quân cho biết, hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Như Xuân đã bắt tạm giam nghi phạm Sơn để điều tra vụ việc. “Thông tin hiện nay tôi nắm được là ngoài anh Sơn, cháu H. còn khai đã bị ông Hoàng Văn Khánh (56 tuổi, ngụ cùng thôn) quan hệ nhiều lần tại nhà của ông này. Ông Khánh cũng đã bị công an huyện Như Xuân triệu tập lên lấy lời khai”, ông Long nói.
 
Được biết, cháu H. đang học lớp 7. Sau khi phát hiện H. mang thai, gia đình đã cho cháu nghỉ học.
 
Theo Phạm Đức (Thanh Niên Online)