Pháp luật

Nghệ An: Hai cha con đánh người trọng thương, không cho ai đưa đi cấp cứu

Đánh người đàn ông ngã xuống đường, hai bố con tiếp tục không cho mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu. Cho đến khi công an đến lập biên bản thì nạn nhân mới được đưa đến bệnh viện.

Ngày 14/5, Đại tá Hồ Minh Thắng, Trưởng Công an TX Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ ẩu đả tại khiến một người phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h ngày 7/5, ông Lê Đình Hòa (SN 1955, trú tại xã Nghi Kim, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) một mình đi đến nơi làm việc của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bảo Khánh (Hamico) địa chỉ tại khối 8, phường Nghi Hương, TX Cửa Lò để làm việc.

Khi đến công ty, giữa ông Hòa và ông Trần Duy Thuận, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư thương mại Bảo Khánh đã to tiếng với nhau.

Nghệ An: Hai cha con đánh người trọng thương, không cho ai đưa đi cấp cứu
Ông Hòa bị đánh ngất xỉu giữa đường

Ông Hòa kể: "Do mâu thuẫn nên tôi bị bố con ông Thuận đánh. Một số người dân ở gần đó đã đưa tôi đi cấp cứu nhưng hai người này không cho. Chỉ đến khi công an đến ứng cứu thì tôi mới được đưa đi bệnh viện".

Tại đây, qua thăm khám, các bác sĩ bước đầu xác định ông Hòa bị dập sống mũi, chấn động não, bị sưng phù ở mạn sườn và mắt trái.

Vụ việc xảy ra, Công an phường Nghi Hương đã lập biên bản hiện trường và làm hồ sơ ban đầu bàn giao cho Công an TX Cửa Lò tiếp tục điều tra.

"CQĐT sẽ làm theo luật, ai sai người đó chịu. Sẽ yêu cầu giám định thương tật, nếu đủ căn cứ sẽ tiến hành khởi tố vụ án. Tuy nhiên, việc này đang phụ thuộc vào bị hại vì ông Lê Đình Hòa đang nằm điều trị tại tại bệnh viện", Đại tá Thắng cho biết thêm.

Theo Văn Nguyễn (Thời Đại)