Pháp luật

Ngày 8.3, mô tô phân khối lớn đâm gãy chân 1 phụ nữ rồi bỏ chạy

Một phụ nữ bị một chiếc xe trong đoàn mô tô phân khối lớn tông gãy chân rồi bỏ chạy. Hiện CSGT đã bắt giữ chiếc xe nghi gây ra tai nạn, nhưng người điều khiển không thừa nhận.

Khoảng 10 giờ 15 phút trưa nay (8.3), một vụ tai nạn đã xảy ra trên đường Lê Duẩn, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk (đoạn trước cổng Trường ĐH Tây Nguyên).

Ngày 8.3, mô tô phân khối lớn đâm gãy chân 1 phụ nữ rồi bỏ chạy
Hiện trường vụ tai nạn.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, tai nạn do một người trong đoàn xe phân khối lớn khoảng 10 chiếc gây ra làm một phụ nữ bị gãy chân. Các nhân chứng cũng cho biết, chiếc xe gây tai nạn là xe đi thứ 3 trong đoàn.

Điều đáng nói, sau khi gây tai nạn, chiếc xe gây tai nạn và cả đoàn xe không hề dừng lại để hỗ trợ nạn nhân mà tiếp tục chạy về hướng trung tâm TP.Buôn Ma Thuột. Người phụ nữ bị nạn sau đó được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu.

Ngày 8.3, mô tô phân khối lớn đâm gãy chân 1 phụ nữ rồi bỏ chạy
Đoàn xe phân khối lớn bị CSGT yêu cầu dừng lại.

Ngay sau khi nhận phản ảnh của người dân, một tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông TP. Buôn Ma Thuột đã truy đuổi theo đoàn xe đồng thời thông báo cho các tổ công tác khác hỗ trợ chặn đoàn xe mô tô lại.

Khi đoàn mô tô nói trên đi được khoảng 4km (đến ngã 4 đường Nguyễn Tất Thành - Đinh Tiên Hoàng, TP.Buôn Ma Thuột) thì bị lực lượng Cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe. Sau khi rà soát sơ bộ, lực lượng CSGT đã yêu cầu một chiếc xe mô tô trong đoàn quay lại hiện trường vụ tai nạn, còn lại cho đi. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện người điều khiển chiếc xe này không nhận mình là người gây ra tai nạn.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Duy Hậu (Dân Việt)