Pháp luật

Nam thanh niên nghi ngáo đá chém bé trai 9 tuổi lún hộp sọ rồi dùng dao cứa cổ mình trước khi nhảy sông tự tử

Nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" cầm dao chém liên tiếp vào mặt và đầu bé trai 9 tuổi đang chơi ở đường liên thôn. Khi bị người dân truy đuổi, đối tượng này lấy dao tự cắt vào cổ mình rồi nhảy xuống sông với ý định tự tử nhưng bất thành.

Ngày 7/6, trả lời VOV, Thượng tá Lê Văn Hóa - Trưởng công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết, cơ quan điều tra đã vào cuộc kẻ nghi ngáo đá dùng dao chém 3 nhát vào bé trai 9 tuổi gây lún hộp sọ.

Nạn nhân là cháu Trần Thành L. (9 tuổi, xã Quảng Minh).

Theo thông tin ban đầu, sáng 5/6, cháu L.  đang chơi một mình ở đường liên thôn thì bị đối tượng Hoàng Minh Hậu (35 tuổi, trú xã Quảng Minh) cầm dao xông tới chém liên tục vào mặt, đầu.

Nam thanh niên nghi ngáo đá chém bé trai 9 tuổi lún hộp sọ rồi dùng dao cứa cổ mình trước khi nhảy sông tự tử
Cháu Trần Thành L. bị chém trọng thương. Ảnh: VOV.

Do còn quá nhỏ và sự việc xảy ra bất ngờ, cháu L. gục tại chỗ. Phát hiện sự việc, người dân hô hoán đưa cháu L. đi cấp cứu tại và được điều trị tại Khoa hồi sức tích cực và chống độc, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới.

Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết, cháu L. bị chém 3 nhát gồm một nhát ngang mặt làm đứt 2 cánh mũi, và 2 nhát ở vùng đầu gây lún hộp sọ. Hiện tại, cháu đã tạm qua cơn nguy kịch sau ca phẫu thuật.

Theo Infonet, sau khi bị người dân phát hiện và đuổi bắt, Hậu bỏ chạy đến cầu Minh Lệ thì dừng lại lấy dao tự cắt vào cổ mình rồi nhảy xuống sông. Người dân đưa Hậu lên bờ rồi chuyển vào bệnh viện cấp cứu với vết thương dài 10cm, rộng 4cm, sâu 4cm ở vùng cổ.

Cũng theo những nhân chứng có mặt cho biết, trước khi gây án, đối tượng Hoàng Minh Hậu có nhiều biểu hiện không bình thường như leo lên mái nhà ngồi, chạy nhảy, hò hét, chửi bới ngoài đường… nghi ngáo đá do sử dụng ma túy.

Vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Yến Nguyễn (Saostar.vn)