Pháp luật

Nam thanh niên đâm vào xe rác rồi đấm vào mặt CSCĐ khi bị kiểm tra

Sau khi đâm vào xe rác của nữ lao công trên đường, Hiện bị CSCĐ kiểm tra hành chính nhưng đối tượng không chấp hành mà còn đấm vào mặt một chiến sỹ.

Nam thanh niên đâm vào xe rác rồi đấm vào mặt CSCĐ khi bị kiểm tra

Chiều 5/9, Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố, tạm giam hai tháng đối với Hoàng Văn Hiện (33 tuổi, trú huyện Gia Bình, Bắc Ninh) để tiếp tục điều tra về tội Chống người thi hành công vụ.

Cơ quan điều tra thông tin, trước đó vào rạng sáng một ngày trung tuần tháng 8/2017, Hiện đi xe máy trên đường Lê Duẩn (TP. Vinh, Nghệ An) thì đâm vào xe đẩy rác của nữ lao công đang làm việc.

Tại đây, sau 1 lúc lời qua tiếng lại thì giữa Hiện và nữ lao công đồng ý tự dàn xếp đền bù.

Nam thanh niên đâm vào xe rác rồi đấm vào mặt CSCĐ khi bị kiểm tra - Ảnh 1.

Đối tượng Hiện.

Lúc này, tổ công tác Cảnh sát bảo vệ và cơ động (Công an tỉnh Nghệ An) đi tuần tra kiểm soát ngang qua phát hiện Hiện không đội mũ bảo hiểm nên đã đến kiểm tra hành chính.

Bị kiểm tra, Hiện đã không chấp hành, không chịu xuất trình giấy tờ xe. Khi một cảnh sát yêu cầu giao chìa khoá xe để đưa về trụ sở làm việc thì Hiện đã dùng tay đấm làm một cảnh sát cơ động bị choáng phải đưa về trụ sở đơn vị để sơ cứu.

Hiện sau đó đã bị bắt về trụ sở để điều tra làm rõ.

Làm việc với cơ quan điều tra, Hiện khai đã sử dụng rượu bia trước đó nên khi cảnh sát kiểm tra anh ta đã không kiểm soát được hành vi. Hiện cũng cho biết do xe mình đang đi không có giấy tờ, sợ bị tịch thu nên Hiện đã phản kháng.

Theo Ngọc Tú (Soha/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn