Pháp luật

Nam thanh niên bị chém chết oan nghiệt do trùng tên

Tối 4.7, trên địa bàn xã Thiệu Khánh, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong và một người khác bị thương.
nam thanh nien bi truy sat tu vong trong dem hinh anh 1
Hiện trường vụ án.

Ông Nguyễn Chí Cường - Phó chủ tịch xã Thiệu Khánh, thành phố Thanh Hóa - xác nhận, trên địa bàn xã mới xảy ra vụ giết người. Hiện nạn nhân đang được gia đình mai táng theo phong tục địa phương. Cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa cùng Công an xã đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu được biết, anh Phạm Đình Giang (SN 1989) và một người tên Nam (khoảng 27 tuổi) cùng anh Nguyễn Hữu Giang (24 tuổi; cả 3 đều ở thôn 6, xã Thiệu Khánh) xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau từ tối 3.7. Sau đó, Nam đã thuê một nhóm khoảng 11 người đến gặp anh Nguyễn Hữu Giang để giải quyết sự việc.

Không gặp được anh Nguyễn Hữu Giang nên nhóm người này giả vờ giải tán và chia ra đi tìm anh Nguyễn Hữu Giang. Lúc này anh Phạm Đình Giang cùng nhóm bạn đang đi hát trong quán thì nghe có người gọi tên mình liền chạy ra thì bất ngờ bị 2 đối tượng ập đến chém tới tấp vào người. Một người bạn của anh Phạm Đình Giang bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện. 2 người bạn còn lại may mắn chạy thoát.

nam thanh nien bi truy sat tu vong trong dem hinh anh 2
Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân.

Sau khi bị chém, anh Giang gắng gượng bỏ chạy thêm khoảng 30m thì tiếp tục bị các đối tượng đuổi theo chém tiếp vào chân khiến anh Giang ngã gục tại chỗ và tử vong trên đường đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo người dân địa phương nhận xét, nạn nhân là người rất hiền lành.

Hiện vụ án mạng đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Trần Lê (Dân Trí)