Pháp luật

Nam Định: Lời kể của người chứng kiến vụ 2 đối tượng lạ mặt chém thanh niên nhập viện

Người dân TP. Nam Định vẫn chưa hết hoang mang trước sự việc anh Vũ Văn H. (SN 1997, trú tại ngõ Văn Nhân, phường Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định) bị hai kẻ bịt mặt mang theo kiếm, dao lao vào chém trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 23/7, khi H. anh đang ngồi cùng với 3 người bạn (2 trai, một gái) tại quán nước của bà T. tại số 298 đường Trần Hưng Đạo (TP. Nam Định, tỉnh Nam Định, đối diện chợ Rồng). 

Nam Định: Lời kể của người chứng kiến vụ 2 đối tượng lạ mặt chém thanh niên nhập viện
Nơi anh H. ngồi uống nước bị hai đối tượng lạ mặt chém

Bà T. cho biết, nhóm của anh H. ngồi được một lúc thì bà thu dọn cửa hàng vì đã dần hết khách. Lúc này, chỉ còn nhóm của anh H. ngồi uống nước tại đây.

Khi nhóm này đang ngồi nói chuyện thì có hai thanh niên đi bộ dưới khu vực đường Trần Hưng Đạo tiến lại gần nhưng không ai để ý đến.

"Lúc đó, anh H. ngồi uống nước bên dưới gốc cây thì hai thanh niên kia lao tới cầm dao chém một nhát vào lưng. Thấy vậy, anh H. vùng chạy về phía đằng sau chợ Rồng, chỗ đường Phạm Hồng Thái...", bà T. kể.

Nam Định: Lời kể của người chứng kiến vụ 2 đối tượng lạ mặt chém thanh niên nhập viện
Nơi xảy ra sự việc

Theo bà T. , khi anh H. vùng bỏ chạy thì những người bạn mới biết anh này bị chém. Mặc dù anh H. bị chém ở lưng và đã bỏ chạy nhưng hai người kia vẫn cầm theo hung khí tiếp tục đuổi. hấy vậy, nhóm bạn của anh này cũng đuổi theo.

Khi tới trước cửa số nhà 55A, đường Phạm Hồng Thái, anh H. ngã gục và tiếp tục bị hai thanh niên kia lao vào chém. Một số người dân sinh sống trên đường Phạm Hồng Thái cho biết, do sự việc xảy ra vào đêm muộn nên mọi người không nắm rõ được việc anh H. bị chém như thế nào.

"Sáng hôm sau (24/7), tôi nghe mấy người trong chợ kể lại và xem video trên facebook mới biết cạnh quán nhà mình có vụ chém nhau...", một người bán hàng gần số nhà 55A đường Phạm Hồng Thái nói.

Nam Định: Lời kể của người chứng kiến vụ 2 đối tượng lạ mặt chém thanh niên nhập viện
Khu vực xảy ra sự việc buổi tối vắng vẻ

Theo chủ nhà địa chỉ số 55A đường Phạm Hồng Thái cho biết, vào tối 23/7, do gia đình bà đóng cửa hàng để đi nghỉ từ sớm nên không nắm rõ sự việc. 

Đến hơn 23h cùng ngày, bà thấy có tiếng ồn ào trước cửa nhưng chỉ nghĩ mâu thuẫn hoặc va chạm giao thông nên không để ý đến. Sáng hôm sau, một số người kể chuyện lại bà mới biết trước cửa quán nhà mình đêm qua có vụ chém nhau, một nam thanh niên bị thương nặng. 

Theo quan sát của PV, từ khu vực quán nước số 298 đường Trần Hưng Đạo đến số nhà 55A đường Phạm Hồng Thái cách nhau khoảng hơn 100 mét. 

Dọc theo tuyến đường Phạm Hồng Thái người dân buôn bán các mặt hàng dân dụng như đồ điện tử, chăn chiếu. 

Trao đổi với PV, một số chủ cửa hàng ở khu vực cho hay, do ban đêm lượng khách ít nên các quán thường đóng cửa sớm. Vào ban đêm nơi đây cũng ít người qua lại.

Theo Minh Ngọc (Thời Đại)
Tin mới hơn