Pháp luật

Một cán bộ đoàn xã bị đánh liên tiếp vào đầu phải khâu nhiều mũi

Thấy sự việc lạ nên anh Thế đã đi theo tìm hiểu, sau đó anh này bất ngờ bị một nhóm thanh niên xông tới hành hung phải nhập viện khẩn cấp.

Tối 28/11, thông tin từ bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, bệnh viện đang tiến hành chữa trị cho bệnh nhân Nguyễn Đình Thế (SN 1993), trú tại xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An trong tình trạng đa chấn thương.

Một cán bộ đoàn xã bị đánh liên tiếp vào đầu phải khâu nhiều mũi
Nạn nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Theo anh Thế, vào khoảng 2h30 ngày 28/11, khi anh đang ăn tối trên một quán ăn ven đường Nguyễn Sỹ Sách, phường Hưng Phúc, TP.Vinh thì phát hiện 2 nam thanh niên đang ép một cô gái uống bia.

Thấy các đối tượng bám sát cô gái vào hẻm vắng, sợ có chuyện chẳng lành nên anh Thế cũng đi theo. Tuy nhiên, khi đến con hẻm thì anh Thế nhìn thấy cô gái đã được một người khác chở đi.

Nghĩ mọi chuyện chỉ là hiểu lầm, anh Thế quay lại quán ăn thì bất ngờ bị một nhóm côn đồ lao vào đánh gục tại chỗ, không rõ nguyên nhân. Sau khi các đối tượng bỏ đi, anh Thế được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu, khâu 11 mũi ở đầu.

Được biết, anh Thế vừa tốt nghiệp khoa Địa lý, trường đại học Vinh và đang làm cán bộ đoàn Thanh niên xã Thanh Thủy.

Ngày 28/11, anh Nguyễn Đình Thế đã trình báo cơ quan CSĐT Công an TP.Vinh về việc bị hành hung. Sau khi nhận được thông tin, cơ quan công an đang vào cuộc xác minh và điều tra vụ việc trên.

Theo Anh Ngọc (Nguoiduatin.vn)