Pháp luật

Mẹ hoảng hốt khi thấy thi thể con trai trong bao tải

Thấy bao tải trôi ở con rạch trước nhà, người phụ nữ cùng hàng xóm đến xem. Khi chính quyền có mặt thì người phụ nữ trên kinh hãi khi bên trong là thi thể của đứa con mình.

 

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng 1/1 bà T.K.P (SN 1966) phát hiện 1 bao tải chứa thức ăn cho cá nghi vấn trôi ở đoạn rạch Cần Thảo, trước nhà ở ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú. Không biết bao tải chứa vật gì bên trong, nên bà P đã chỉ cho 1 phụ nữ hàng xóm cùng xem.

2 người này cùng báo chính quyền địa phương đến kiểm tra. Khi cơ quan chức năng có mặt, trục vớt bao tải kiểm tra, thì bà P và những người có mặt hốt hoảng khi phát hiện bên trong bao tải là thi thể người. Nạn nhân sau đó được xác định là H.V.X (SN 1982, chính là con ruột của bà P).

Công an khi khám nghiệm tử thi xác định, anh X bị nhiều thương tích ở đầu, mặt… Nhiều tài sản của anh X mang theo trước khi mất tích và phát hiện bị sát hại, đã mất.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an, đây là vụ giết người, cướp tài sản. Thi thể nạn nhân bị vứt trong bao tải thả trên đoạn kênh nói trên nhằm phi tang. Hiện cơ quan công an đang khẩn trương điều tra, truy xét hung thủ gây án.
 

Theo Lê Minh (An Ninh Thủ Đô)