Pháp luật

Mẹ con bé trai ở Sài Gòn tử vong nghi do nhiễm độc

Cảnh sát tình nghi ông Linh tự tử, vợ và con trai ông tử vong vì nhiễm độc, hiện trường không có dấu hiệu xô xát.

Chiều 12/12, Công an quận Thủ Đức phối hợp với Công an TP HCM khám nghiệm hiện trường vợ chồng ông Linh (49 tuổi) và con trai 15 tuổi tử vong trong căn nhà tại hẻm 78 Chương Dương, phường Linh Chiểu.

Nhà khoá bên trong, ông Linh tử vong trong tư thế treo cổ, người vợ và con trai nằm dưới đất sùi bọt mép, nghi do nhiễm độc.

"Hiện trường không có dấu vết của người lạ, các thi thể không có dấu hiệu xô xát. Chúng tôi tình nghi người chồng tự tử, còn vợ con ông ấy bị đầu độc hay tự nguyện uống thuốc độc cần thời gian để làm rõ", cán bộ điều tra cho biết.

Mẹ con bé trai ở Sài Gòn tử vong nghi do nhiễm độc
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Sơn Hòa.

Theo người dân khu vực, ông Linh làm nghề điện, vợ bán súp cua gần nhà. Hôm qua vợ con ông vẫn vui vẻ với hàng xóm, không có dấu hiệu bất thường.

"Ông ấy là người gốc Huế, tính hiền lành và có phần quê mùa. Thời gian gần đây nghe nói gia đình ổng bị ai đó đòi tiền nhưng không thấy họ to tiếng hay cãi vã gì", người trong hẻm khai với cảnh sát.

Sáng cùng ngày, người quen gọi cửa nhà ông Linh nhiều lần nhưng không nghe phản hồi. Họ nhìn kỹ vào trong phát hiện ông này tử vong trong tư thế treo cổ, thi thể vợ con nằm dưới nền nhà.

Theo Quốc Thắng (VnExpress.net)
Tin mới hơn