Pháp luật

Mẹ bất lực nhìn con bị giang hồ đâm chém: Thẩm vấn đàn em Vũ "búa"

Tối 17.8, theo nguồn tin của PV, Cơ quan CSĐT TP.Cà Mau (Cà Mau) đã mời Lê Bé N. (ngụ khóm 9, P.6, TP.Cà Mau), người được cho là đàn em của Trương Thành Liêm (33 tuổi, tự Vũ “búa”), lên để thẩm vấn.

Căn nhà của anh Minh và khoảng sân nạn nhân bị đàn em của Liêm đâm gục tại chỗ

 
Như Thanh Niên Online đã thông tin, anh Nguyễn Bé Minh (33 tuổi), ngụ ấp Xóm Chùa, xã Hòa Thành, TP.Cà Mau bị Liêm (33 tuổi, có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích) dẫn theo khoảng 20 đàn em vào tận nhà truy sát đâm chém, dã man.
 
Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Cà Mau, ngoài những chấn thương phần mềm, anh Minh còn bị một vết đâm ở ngực, hai vết đâm ở lưng và một vết ở tay trái; các vết thương dài 4 cm - 5 cm.
 
Ông Bùi Văn Tiếu (cha vợ Minh) cho biết: “Bác sĩ vẫn tiên lượng xấu về sức khỏe của Minh và lo sợ các vết thương nhiễm trùng. Hiện Minh đã được chuyển ra Khoa Ngoại tổng quát (Bệnh viện đa khoa Cà Mau) điều trị”.
 
Trước đó, trưa 16.8, Minh đến nhà ông K. (cha vợ Liêm, ở P.6, TP.Cà Mau) nhậu thì xảy ra cự cãi với Liêm. Liêm đánh vào mặt Minh, Minh đòi lấy dao chém Liêm thì được mọi người can ngăn. Sau đó Minh bắt cha mẹ Minh phải chở ra xin lỗi. Chiều cùng ngày, Liêm kéo theo khoảng 20 đàn em vào tận nhà truy sát Minh, mặc cho mẹ Minh năn nỉ, quỳ lạy.
 
Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Cà Mau đang ráo riết truy bắt những người tham gia truy sát anh Minh.
 
Theo Ngọc Uyên (Thanh Niên Online)