Pháp luật

Mâu thuẫn ở quán net, về nhà lấy 2 con dao phay chém bạn game

Do mâu thuẫn khi ngồi chơi điện tử, Thư đã về nhà lấy hai dao rồi quay lại quán chém bạn cùng chơi phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 0h ngày 23/5, trong lúc chơi game tại quán Internet trên đường Bà Triệu, thành phố Lạng Sơn, Thư có mâu thuẫn với Lã Trung S. (30 tuổi, trú tại đường Ngô Thì Sỹ, phường Tam Thanh).

Tại đây, 2 bên đã xảy ra cãi nhau xô xát, nhưng lúc này đã được nhiều người can ngăn Thư đã ra về. Nhưng một lúc sau, Thư chạy về nhà lấy 2 con dao phay quay lại quán và chém nhiều nhát vào người S..

Gây án xong Thư đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Còn nạn nhân bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu. Sự việc sau đó cũng được báo lên công an TP. Lạng Sơn.

Mâu thuẫn ở quán net, về nhà lấy 2 con dao phay chém bạn game - Ảnh 1

Đối tượng Thư tại cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan Công an TP. Lạng Sơn đã có mặt xử lý vụ việc, đồng thời bắt đối tượng Thư phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ án.

Theo một số nhân chứng tại quán điện tử cho biết, vào thời điểm trên đối tượng Thư rất hung hăng và trên tay cầm hai con dao nên không ai dám can ngăn. Phải đến khi đối tượng bỏ đi thì mọi người mới dám tiến gần nạn nhân để đưa anh S. đi cấp cứu.

Được biết, Thư là đối tượng nghiện game đã lâu. Trò chơi mà Thư sử dụng luôn có tính bạo lực. Mỗi lần thua trận Thư thường kiếm cớ để mắng chửi người bên cạnh.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ theo trình tự của pháp luật.

Theo Xuân Nguyễn (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn