Pháp luật

Lý giải sự vắng mặt của con dâu ông 65 tuổi bị côn đồ truy sát

Trong quá trình điều tra vụ người đàn ông 65 tuổi bị côn đồ truy sát, cơ quan công an xác định con dâu ông Đố không có mặt ở địa phương do đang đi Hải Phòng.


Anh Trần Văn Dũng, con trai cả của ông Đố, cho biết trước đó anh và vợ thứ 2 của mình là chị Phạm Thị Bảng (SN 1986) mua nhà của anh trai chị Bảng nhưng được một thời gian thì mâu thuẫn, anh Dũng về ở với bố mẹ đẻ.

Anh Dũng cũng cho biết, do tức giận, vợ anh nhiều lần thuê đầu gấu đến đe dọa chồng và hôm xảy ra vụ việc, chị Bảng cũng gọi điện yêu cầu chồng thanh toán tiền làm ăn nếu không sẽ đánh anh.

Với những thông tin trên, cơ quan điều tra đã triệu tập chị Phạm Thị Bảng lên làm việc để xác định sự liên quan của chị này với việc côn đồ truy sát ông Đố.

Thông tin trên báo Gia đình và xã hội, Thượng tá Đỗ Long Vân-Chánh văn phòng CA tỉnh Hải Dương cho biết:

“Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan cảnh sát điều tra CA huyện đã tiến hành triệu tập các nghi can để làm rõ. Qua đó cho thấy, người con dâu của nạn nhân (chị Bảng) đang ở tỉnh khác với một người đàn ông tên Hồ Văn Hiền”.

Cơ quan điều tra đã xác minh được hôm xảy ra vụ việc, chị Bảng đang ở Hải Phòng với người của công ty Nam Dương, ông Hồ Văn Hiền.

Ông Đỗ Long Vân - Chánh văn phòng CA tỉnh Hải Dương (Ảnh: Báo Gia đình và xã hội)

Khoảng 14h ngày 31/5, ông Nguyễn Văn Mười (SN 1969, Giám đốc Cty Nam Dương) cùng nhân viên Hồ Văn Hiền, (SN 1972, huyện Nam Sách); Nguyễn Đình Giỏi và Vũ Thế Thiện, (SN 1984, Thủy Nguyên, Hải Phòng) đến nhà ông Đố để lấy sọt đựng nông sản.

Trong quá trình làm thủ tục cắt hợp đồng để lấy lại sọt đựng nông sản, anh Trần Tuấn Anh (anh sinh đôi với anh Dũng) có mâu thuẫn với Thiện.

Khoảng 15h, ông Mười gọi điện cho anh Tuấn Anh để nói về việc anh Dũng không trả sọt. Ít phút sau, ông Hiền tiếp tục gọi điện lại cho anh Tuấn Anh nói "sọt không tính nữa mà tao sẽ tính sổ" rồi cúp máy.

Đến khoảng 18h30 cùng ngày, một nhóm người đi trên nhiều ôtô đã đến nhà ông Đố đập phá tài sản, chém nhiều nhát vào đầu, chân nạn nhân Đố.

Theo ông Vân, có thể khẳng định, vụ nhóm côn đồ lao vào nhà dùng hung khí tấn công ông Đố không liên quan gì tới chị Bảng - con dâu nạn nhân.

Khoảng 18h50 ngày 31/5, một nhóm đối tượng hơn chục người mặt mũi bặm trợn đi trên nhiều xe taxi mang theo dao, kiếm, súng ngắn đến nhà ông Trần Minh Đố.

Tại đây, nhóm đối tượng trên đã đập phá tài sản, đánh đập, đâm chém ông Trần Minh Đố, gây thương tích nặng ở phần đầu, cổ và chân tay phải cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Kinh Môn.

Theo Nguyễn Song (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn