Pháp luật

Bắt 2 nghi can giết người rồi chặt xác phi tang ở TPHCM

Khi nghi phạm đang tìm cách phi tang xác bạn gái tại khu vực huyện Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh) thì bị công an bắt giữ.
Bắt 2 nghi can giết người rồi chặt xác phi tang ở TPHCM
Căn nhà, nơi xảy ra sự việc.

Ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ căn nhà nằm trong hẻm đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp (TPHCM) nên người dân báo công an. Kiểm tra, công an phát hiện thi thể của cô gái đã bị phân hủy hoàn toàn.

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân sinh sống ở con hẻm 146 đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ một căn nhà trong con hẻm này. Căn nhà được khóa kín, nghi có chuyện chẳng lành, mọi người trình báo công an.

Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM có mặt tiến hành phá cửa thì phát hiện thi thể của 1 cô gái đã phân hủy trong căn nhà.

Qua khám nghiệm, công an nhận định, cô gái trẻ đã bị sát hại trước đó vài ngày. Thi thể không còn nguyên vẹn.

Đến chiều 4.6, Công an quận Gò Vấp phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn đang phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ sự việc.

Lãnh đạo Công an quận Gò Vấp cho biết, cuối giờ chiều nay đã tạm giữ được 2 nghi can. Khai thác nhanh, một đối tượng khai tên Vũ Ngọc Hiếu (SN 1989, quê Gia Lai). Những bộ phận thi thể người bị phát hiện kia là của bạn gái của Hiếu tên N (SN 1991, ngụ huyện Bình Chánh).

Cô gái bị sát hại đã bị Vũ Ngọc Hiếu đem phi tang 1 phần thi thể tận tỉnh Tây Ninh.

Theo C.N (Lao Động)
Tin mới hơn