Pháp luật

Lộ diện đồng phạm xinh đẹp của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Trương Hồ Phương Nga - Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 đã bị bắt khi bị tố cáo lừa đảo lên tới 20 tỷ đồng. Được biết, đằng sau Trương Hồ Phương Nga là sự hậu thuẫn của bạn thân cũng là đồng phạm trong vụ án lừa đảo này.

Trương Hồ Phương Nga bị bắt vì nghi án lừa đảo với số tiền lên đến 20 tỷ (thông tin ban đầu là 16 tỷ) đã thu hút được nhiều sự quan tâm của dư luận trong thời gian qua.

Nhờ có mối quan hệ với một doanh nhân ở Tp. Hồ Chí Minh, Hoa hậu này đã nói rằng mình có thể mua nhà với giá ưu đãi và rủ đại gia này đầu tư. Thế nhưng sau khi “ẵm” 20 tỷ đồng thì Nga cắt đứt liên hệ, doanh nhân này nhiều lần tìm gặp yêu cầu Nga trả lại tiền nhưng Nga không trả, thậm chí cô có thái độ né tránh. Chính vì vậy, ông đã tố cáo Hoa hậu Phương Nga lên cơ quan công an.

Tại cơ qua điều tra, Hoa hậu này một lần nữa đã "khai khống" là đã trả số tiền trên cho doanh nhân kia và đưa ra giấy tờ chứng minh. Nhưng nạn nhân của vụ lừa đảo không thừa nhận đã ký tên vào những giấy tờ trên. Chính vì vậy, công an đã tiến hành giám định và phát hiện giấy tờ mà Hoa hậu Phương Nga đưa ra đều là giả. Vụ án xuất hiện thêm một nhân vật cũng là đồng phạm của Hoa hậu Phương Nga là người đã giúp cô làm giả giấy tờ.
 
Cô đồng phạm xinh đẹp này là Nguyễn Đức Thùy Dung (26 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh) đang làm nghề buôn bán mỹ phẩm trên mạng. Vì liên quan đến vụ án rúng động dư luận này, nên đồng phạm của Phương Nga cô cũng bị tạm giam để điều tra.

Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung là hai người bạn thân thiết của nhau. Thậm chí, khi được nói về tỷ muội của mình Thùy Dung chia sẻ: "Lựa chọn đúng đắn nhất trong cuộc đời mình lại nằm ở việc chọn bạn mà chơi. Bạn ấy là người bạn thân duy nhất của mình. Bạn ấy và mình đều có chung quan điểm: Đã không là bạn bè thì thôi, là bạn bè thì phải dám sống chết cùng nhau, không được hèn nhát khi cả hai đối mặt khó khăn.".

So về nhan sắc thì Thùy Dung được xếp vào top hot girl và "một chín, một mười" không hề thua kém cô bạn thân Hoa hậu. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Thùy Dung - đồng phạm của Phương Nga:
 
 
 
 
 
Theo (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)