Pháp luật

Lập Facebook "tống tình" cô giáo cũ

Linh lập Facebook, đăng số điện thoại của cô giáo cũ và nhiều nội dung khiêu dâm. Không những vậy, Linh nhiều lần nhắn tin cho cô N.K.C đòi gặp để quan hệ tình dục, rồi sẽ xóa Facebook.

 

Ảnh minh họa


Theo thông tin ban đầu, cách đây vài tháng Trần Chí Linh lập Facebook mang tên K.C và đăng số điện thoại của cô N.K.C (giáo viên một trường tiểu học) và nhiều nội dung khiêu dâm.

Từ khi thông tin do Linh đăng xuất hiện trang Facebook trên, hằng ngày, cô N.K.C phải nhận nhiều cuộc điện thoại của người lạ với những đề nghị dung tục, thậm chí gạ mua dâm. Quá bức xúc về việc người khác lấy số điện thoại của mình lập Facebook với nội dung xấu, cô N.K.C cùng gia đình đã trình báo công an.

Liều lĩnh hơn, trong lúc Công an huyện Thới Bình đang vào cuộc điều tra, truy tìm người lập trang Facebook mang tên K.C, giữa tháng 8 vừa qua, Linh nhiều lần nhắn tin cho cô N.K.C đòi gặp để quan hệ tinh dục, rồi sẽ xóa bỏ Facebook.

Tại cơ quan công an, Linh thừa nhận chính mình là người đã thực hiện trang Facebook trên nhằm “tống tình” cô giáo từng dạy mình.
 
 
Theo G.Bách (Thanh Niên Online)