Pháp luật

Làm rõ tin 3 tên cướp xông vào nhà trói người giữa ban ngày

Cô gái sắp tổ chức đám cưới khai bị 3 tên cướp bắt trói vào chân ghế, đánh đập hòng cướp tài sản. Hơn một ngày điều tra, cảnh sát cho rằng chưa có bằng chứng ghi nhận vụ cướp này.

Theo phản ánh, trưa một ngày trước, 3 tên côn đồ mang hung khí xông vào nhà chị Kim Ngọc (25 tuổi, làm nghề uốn tóc). Chúng bắt trói người phụ nữ này vào chân ghế, đánh đập, tra hỏi nạn nhân để cướp tài sản. Sợ hãi, chị Ngọc ngất xỉu, sau đó được người nhà đưa đi cấp cứu.

Hiện trường diễn ra vụ cướp táo tợn. Ảnh: Người lao động.

Chồng sắp cưới của cô gái tên Hiệp (25 tuổi) kể rằng, trưa hôm xảy ra sự việc, anh có gọi điện cho chị Ngọc nhưng điện thoại không liên lạc được. Nghi có chuyện chẳng lành, anh chạy xe xuống tiệm làm tóc thì phát hiện vợ sắp cướp ngất xỉu trên nền nhà, tay chân bị trói, miệng bị nhét vải.

Theo lời chị Ngọc, 3 tên cướp xông vào cửa trước. Một tên dùng súng chích điện vào người nạn nhân, kẻ khác cầm dao bắt trói, đánh chị Ngọc tra hỏi tiền để ở đâu.

Cô gái 25 tuổi nói dù cố gắng van xin nhưng họ không tha mà còn đe dọa không khai chỗ để tiền sẽ giết. "Tôi sợ quá, gào khóc và ngất xỉu lúc nào không biết, khi tỉnh dậy đã được đưa vào bệnh viện", nạn nhân thuật lại.

Liên quan đến tin báo kể trên, thượng tá Nguyễn Văn Bình - Trưởng Công an huyện Cát Tiên cho biết: “Chưa có cơ sở xác định trên địa bàn xảy ra vụ cướp trên. Cơ quan Công an đang xác minh nguồn tin báo”.

Theo phóng viên báo Công an TP HCM, nhiều khả năng đây chỉ là tin hoang báo, bởi phía nạn nhân không khai ra được bị cướp tài sản gì. Hàng xóm chị Ngọc cho biết, họ không hay biết gì về sự việc trên.
 
* Tên hai người liên quan đã được thay đổi.
 
 
 
Theo H.Ngọc (Công An TP HCM)