Pháp luật

Kinh hãi phát hiện thi thể tóc vàng mắc vào thành cống

Khi đi tập thể dục vào sáng sớm, người dân kinh hãi phát hiện một thi thể nam thanh niên mắc vào thành cống của kênh thủy lợi qua địa bàn xã.


Vào sáng sớm ngày 21/7, người dân xã Cẩm Thành (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) khi đi tập thể dục, đã phát hiện thi thể một nam thanh niên mắc vào thành cống của kênh thủy lợi qua địa bàn xã.

Trao đổi với phóng viên, đại úy Lê Viết Đường, Phó trưởng công an huyện Cẩm Xuyên cho biết: Khoảng 5h40 cùng ngày, cơ quan công an huyện Cẩm Xuyên nhận được tin báo từ quần chúng cho biết có một thi thể nam thanh niên nổi trên kênh thủy lợi thuộc khu vực thôn Đông – Nam Lộ (xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên).

Tại hiện trường, thi thể nam thanh niên mắc vào thành cống của kênh thủy lợi. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân cao khoảng 1m50, tầm 20 – 25 tuổi, mặc quần bò đen, áo phông đen nhãn hiệu Adidas, trên tay đeo đồng hồ màu vàng trắng, tóc màu vàng vuốt cao và trên người có 1 triệu 800 nghìn đồng.

Theo cán bộ Phòng Kỹ thuật hình sự (thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh), thi thể nạn nhân có nhiều vết thương tại vùng mặt và cổ, không loại trừ khả năng nạn nhân bị sát hại.

Hiện cơ quan chức năng đang xác định danh tính nạn nhân cũng như điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Quỳnh Anh (Tiền Phong)