Pháp luật

Kiểm tra phòng VIP karaoke phát hiện nhiều cô gái ăn mặc 'thiếu vải', 2 chiến sĩ công an bị đánh trọng thương

Khi lực lượng chức năng ập vào quán karaoke kiểm tra hành chính thì gặp phải sự chống đối của nhóm thanh niên, bị nhóm người này lao vào hành hung khiến 2 chiến sĩ bị thương.

Ngày 8/12, Công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ hai đối tượng gồm Bùi Công Thạch (30 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) và Huỳnh Văn Khá (28 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) để điều tra làm rõ về hành vi "Chống người thi hành công vụ". 

Bước đầu tại cơ quan công an, hai đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, hiện công an đang củng cố hồ sơ xử lý hai thanh niên theo quy định pháp luật.

Kiểm tra phòng VIP karaoke phát hiện nhiều cô gái ăn mặc thiếu vải, 2 chiến sĩ công an bị đánh trọng thương
Ảnh minh họa

Theo đó, khoảng 21h ngày 2/12, công an phường Tân Bình phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương bất ngờ ập vào tụ điểm karaoke Ngọc Thiên Phú thuộc khu phố Tân Hiệp kiểm tra hành chính.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác vào phòng VIP của quán thì phát hiện nhóm người đang ăn nhậu hát hò. Trong những người này có Thạch và Kha cùng những cô gái ăn mặc "thiếu vải".

Khi tổ công tác làm việc với nhóm người này thì gặp phải sự chống đối, 2 bên xảy ra cự cãi lớn tiếng, nhóm thanh niên còn lăng mạ lực lượng công an. 

Bất ngờ, Kha và Thạch lao vào đánh tổ công tác làm hai chiến sĩ bị thương. Tổ công tác phải khống chế hai đối tượng đưa về trụ sở làm việc.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)