Pháp luật

Khởi tố vụ đánh ghen liên quan đến thượng úy công an

Sau khi nạn nhân bị đánh ghen có đơn tố cáo nhóm người đánh đập mình rồi quay clip gửi cho nhau qua mạng xã hội, cơ quan điều tra ở Cà Mau đã khởi tố vụ án.

Tối 23/5, lãnh đạo Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) xác nhận cơ quan đã khởi tố vụ án Làm nhục người khác liên quan đến vụ đánh ghen xảy ra tại xã Đông Hưng. Các nghi can đã bị cảnh sát mời lên để thẩm vấn nhằm làm rõ hành vi của từng người.

Giám đốc Công an Cà Mau đã chỉ đạo Công an huyện Cái Nước sớm xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo pháp luật. Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cũng có văn bản truyền đạt ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh này về việc giao UBND huyện Cái Nước kết hợp với các ngành chức năng xử lý vụ việc theo quy định pháp luật, báo cáo cho UBND tỉnh trước 31/5.

Khởi tố vụ đánh ghen liên quan đến thượng úy công an
Ông Thi bị đánh đập khi trên người không mảnh vải.Ảnh cắt từ clip.

Gần hai tuần trước, khoảng 1h ngày 13/5, bà Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) cùng 7 người đến nhà cha của chị Phượng (tên đã thay đổi, ở ấp Tân Phong, xã Đông Hưng), bắt quả tang bà này với ông Nguyễn Văn Thi (chồng bà Diệu) đang quan hệ bất chính trong phòng ngủ. Lúc này ông Thi và chị Phượng không mảnh vải che thân.

Trong lúc bà Diệu lôi chị Phượng ra phòng khách để trói, cắt tóc và đánh đập thì nhóm người đi cùng cũng kéo ông Thi ra ngoài hành hung. Khi vụ việc xảy ra, có người quay clip rồi phát tán trên mạng xã hội.

Thượng tá Phan Văn Hái, Giám thị Trại giam Cái Tàu (Bộ Công an, đóng tại huyện U Minh, Cà Mau) cho biết ông Thi là thượng úy, công tác tại Phân trại K3. Đơn vị đang làm quy trình xử lý, kỷ luật cảnh sát này.

Khởi tố vụ đánh ghen liên quan đến thượng úy công an - 1
Xã Đông Hưng (màu đỏ) ở Cà Mau. Ảnh: Google Maps.

Theo Việt Tường (Tri Thức Trực Tuyến)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...