Pháp luật

Khởi tố 'tú bà' chứa 3 cô gái bán dâm trong nhà

Mỗi khi khách có nhu cầu, Ngọc đứng ra “điều gái”. Mỗi lần giao dịch thành công, với số tiền 200 nghìn đồng Ngọc sẽ lấy 1 nửa, số còn lại là của các cô gái.

Ngày 13-2, Công an huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Thị Bích Ngọc (55 tuổi) trú tại xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương về hành vi chứa mại dâm.

Theo đó, vào khoảng 21h30 ngày 30-1, nhận được tin trình báo của quần chúng nhân dân, một tổ công tác thuộc Công an huyện Thanh Chương bất ngờ ập vào nhà của Phan Thị Bích Ngọc,  bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Khởi tố tú bà chứa 3 cô gái bán dâm trong nhà
Phan Thị Bích Ngọc tại cơ quan công an

Phan Thị Bích Ngọc được mời về cơ quan công an làm việc, tại đây “tú bà” này khai nhận, trong vòng một năm nay đã nuôi 3 cô gái ở trong nhà để bán dâm. Mỗi khi khách có nhu cầu, Ngọc sẽ điều ba cô gái này phục vụ.

Địa điểm chính tại phòng ngủ nhà của Ngọc. Theo thỏa thuận, mỗi lần mua bán dâm là 200 nghìn đồng, với số tiền đó Ngọc giữ lại 100 nghìn, số còn lại là phần của các cô gái.

Được biết, trước đó vào năm 2011, Ngọc từng bị phạt tù về hành vi chứa mại dâm. Ra tù không lâu người phụ nữ này lại ngựa quen đường cũ. Hiện, vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Trịnh Nguyễn - C.Đức (An Ninh Thủ Đô)