Pháp luật

Khởi tố phụ xe khách khống chế hiếp dâm nữ sinh viên

Ngày 20-3, Công an Nghệ An cho biết, Cơ quan công an TP Vinh (Nghệ An) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Lê Văn Tài (22 tuổi, làm nghề phụ xe khách, trú xóm 14, xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) về tội hiếp dâm.


Ảnh minh họa

Thời gian sau, chị H. và Tài tâm sự, trao đổi với nhau qua điện thoại di động và facebook, Zalo. Tài cũng đã nhiều lần tìm đến phòng trọ của chị H. để chơi và “tán tỉnh”. Đêm 6-3, Tài đến phòng trọ chị H. rủ chị H. đi chơi đêm “nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3”. Lúc này, chị H. đang có bạn ngồi chơi trong phòng và từ chối đi chơi đêm với Tài. Tài đi cổng ngoài ra đường gọi điện thoại bảo chị H. “đi ra nói chuyện tí”. Khi chị H. đi ra thì Tài kéo chị H. lên xe taxi Mai Linh, nhưng chị H. không chịu lên thì Tài tát vào mặt chị H. và khống chế buộc chị H. lên xe chở đến Khách sanh AK (ở phường Đội Cung, TP Vinh). Lúc đầu, Tài yêu cầu chị H. vào phòng khách sạn để nói chuyện, nhưng ngay sau đó Tài khống chế, giở trò đồi bại đối với chị H.

Tại đây, Tài còn thu hết quần áo của chị H. và khống chế, ép chị H. quan hệ tình dục ba lần. Đến ngày hôm sau, khi Tài đang ngủ quên, chị H. lấy số điện thoại gọi cho bạn cầu cứu và báo công an.

Khi bị bắt giữ, lúc đầu Tài cho rằng Tài chỉ “quan hệ” với người yêu. Tuy nhiên với chứng cứ và tố cáo của chị H., Tài đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Đ.Lam (Pháp Luật TPHCM)Tin mới hơn