Pháp luật

Khởi tố đối tượng giết bạn sau khi cả hai hát karaoke xong

Ngày 21/7 Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nông Thanh Hà (SN 1988) vì tội "Giết người".

Tại đây nhóm của Hà đã gặp nhóm 8 thanh niên cùng xã đến hát, trong đó có Nông Văn Ngọc (SN 1991). Sau đó, 2 nhóm đã cùng nhau về quán của Hà để ăn đêm.

Khởi tố đối tượng giết bạn sau khi cả hai hát karaoke xong - Ảnh 1

Đối tượng Nông Thanh Hà tại cơ quan điều tra.

Tại đây đã xảy ra xích mích vì Hà cho rằng nhóm bạn của Nông Văn Ngọc đã đánh bạn gái của Hà. Sẵn bực tức trong người, Nông Thanh Hà vào trong buồng lấy 1 con dao ra đập mạnh lên bàn đe dọa.

Thấy vậy nhóm Ngọc vào căn ngăn và giằng dao nhưng không được. Không may đúng lúc này, Nông Văn Ngọc bước tới trước mặt của Hà, liền bị Hà cầm dao trên tay đâm một nhát trúng ngực. Mặc dù anh Ngọc đã được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng đã tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan cảnh sát điều tra đã có mặt kịp thời để điều tra vụ việc.

Vụ việc là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những người thích dùng bạo lực để giải quyết mâu thuẫn. Hậu quả của những thanh niên, tụ tập quá khuya, thường có "men" trong người sẽ dẫn đến những cử chỉ văn hóa ứng xử không phù hợp, gây xích mích và thường để lại những hậu quả nghiêm trọng.

Theo Phong Lĩnh (Zing.vn)