Pháp luật

Kết luận điều tra vụ nữ giám đốc bị bắn chết trong xe ô tô

Ngày 10.2, Công an tỉnh Bình Dương đã công bố kết quả điều tra liên quan đến vụ án nữ giám đốc công ty in ấn bao bì bị bắn chết trong ô tô cùng nhân tình từng làm rúng động dư luận cách đây nửa năm.
Theo đó, sáng 10.2, tại buổi gặp gỡ các cơ quan báo chí đầu năm 2015, do Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương tổ chức, thượng tá Nguyễn Xuân Hậu, Phó phòng CSĐTTP về TTXH (PC45) Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đến nay cơ quan công an đã đình chỉ điều tra vụ án này vì đối tượng phạm tội đã chết, không còn hung thủ nào khác. Thượng tá Hậu cũng khẳng định ông Đinh Khắc Tú đã bắn chị Bùi Thị Thời sau đó tự sát vì chị Thời muốn chia tay với ông Tú.
 
 

Hiện trường vụ án

 
Công an cũng cho biết thêm, Tú là đối tượng có tiền án. Cụ thể, khoảng năm 1990, anh Tú bị TAND TPHCM tuyên phạt 3 năm tù về tội giết người, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
 
Như đã thông tin sáng sớm ngày 15.8.2014, người dân ở một con hẻm nhỏ ở phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An bàng hoàng khi nhìn thấy hai người nằm chết gục đầu vào nhau trong một chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Fortuner.
 
Nạn nhân nữ được xác định là chị Bùi Thị Thời (SN 1976, giám đốc một công ty in ấn bao bì). Còn thi thể người nam là ông Đinh Khắc Tú (SN 1972, kinh doanh hạt nhựa công nghiệp). Cả hai đều làm ăn và sống tại TPHCM. Thi thể hai nạn nhân có nhiều vết đạn ở vùng đầu, ngực, bụng…Trong xe và túi quần Tú, công an tìm thấy một khẩu súng cùng hơn 40 đầu đạn, vỏ đạn.
 
Qua điều tra công an xác định, Tú đã có vợ và con. Chồng chị Thời đã chết. Sau khi mất chồng, chị Thời có qua lại tình cảm với Tú. Vài năm gần đây, chị Thời nảy sinh tình cảm với anh K. (quê Tiền Giang). Trước khi bị bắn chết chị Thời và anh K. tình cảm khá mặn nồng và dự tính kết hôn. Ngoài ra, vợ anh Tú cũng biết mối quan hệ lén lút giữa chồng mình và chị Thời. Do đó chị Thời muốn đoạn tuyệt với anh Tú. Tuy nhiên anh Tú không đồng ý dẫn đến việc Tú bắn chị Thời rồi tự sát.
 
 
Theo Cát Tường (Dân Việt)