Pháp luật

Hỗn chiến vì cầm nhầm mũ bảo hiểm, 9X bị đâm tử vong

Ra khỏi quán bar ở Bình Dương, 2 nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào hỗn chiến. Công an xác định nguyên nhân ban đầu do có người cầm nhầm mũ bảo hiểm ở bãi để xe.

Trước đó, tối 22/8, nhóm của Quốc tới một quán bar tại phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) để tổ chức sinh nhật. Khi ra về, tới khu vực bãi xe, Quốc thấy một người bên nhóm của anh Lê Phạm Hoàng Phúc (22 tuổi, ngụ Bình Dương) cầm nhầm mũ bảo hiểm của bạn mình nên đến đòi. Lời qua tiếng lại, 2 thanh niên lao vào đánh nhau.

Hon chien vi cam nham mu bao hiem, 9X bi dam tu vong hinh anh 1

Hai nghi phạm bị công an bắt giữ. Ảnh: Đức Anh.

Trong lúc ẩu đả, Quốc dùng dao đâm liên tiếp vào người anh Phúc khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Thấy bạn bị đâm, 6 người trong nhóm của anh Phúc đã đuổi theo nhóm Quốc để trả thù.

Nhóm của Quốc chạy được 500 m thì bị các thanh niên đối phương đuổi kịp, hành hung. Tại đây, Nguyễn Thành Lộc (bạn của Quốc) cầm dao đâm anh Đinh Xuân Tài (20 tuổi, ngụ Bình Dương) gục tại chỗ. Nạn nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngoài Quốc và Lộc bị bắt, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ nhiều thanh niên khác của cả 2 nhóm để điều tra xử lý về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Theo Đức Anh (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn