Pháp luật

Hiếp dâm người yêu của bạn ngay trong lần đầu gặp mặt

Khi anh Phước đưa người yêu của mình về ra mắt và giới thiệu với bạn bè, lợi dụng lúc vắng vẻ đối tượng Nguyên đã khống chế, hiếp dâm cô gái trong bụi chuối.
Theo tin tức cho biết, mới đây, công an huyện Bình Đại (Bến Tre) đã thực hiện lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối với Lê Trí Nguyên (ngụ xã Thới Lai, huyện Bình Đại) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.
 
Nguyên được xác định là người đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với chị T. SN 1993 (ngụ phường Hiệp Thành, quận 12, TP Hồ Chí Minh).
 

Đối tượng Nguyên tại cơ quan công an.

 
Theo thông tin vụ việc, báo Dân trí cho biết, trước đó, anh Đồng Hữu Phước, SN 1993 (ngụ ấp Giồng Hổ, xã Thới Lai, huyện Bình Đại)  đi làm công nhân tại TP.HCM, quen một người bạn gái tên là T. Ngày 29 /11/ 2014 anh Phước có rủ T. về nhà của mình ở ấp Giồng Hổ để giới thiệu gia đình biết.
 
Trong buổi ra mắt với gia đình, anh Phước có tổ chức tiệc tại nhà và có mời những người bạn của mình đến dự, trong đó có Lê Trí Nguyên. Sau khi dự tiệc xong, anh Phước rủ T. cùng Nguyên đi đến nhà cô ruột của mình ở cùng ấp để chơi.
 
Khi đến nhà bà cô, cả ba ra phía sau vườn để hái trái cây. Cùng lúc đó, anh Ph nhận được điện thoại của bạn gọi đến đón nên anh Ph. lấy xe gắn máy đi đón người này.
 
Còn lại Nguyên ở trong vườn cùng cô gái nên y nảy sinh ý định giao cấu với T. nên không cho T ra về. Sau đó, Nguyên vật T. ngã xuống bụi chuối trong vườn, mặc dù T. đã ra sức kháng cự quyết liệt, nhưng Nguyên đã dùng vũ lực ép buộc T. giao cấu trái ý muốn.
 
Sau khi nhận được tin báo, cơ quan điều tra đã làm việc với Nguyên và đối tượng cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
 
Theo Dương Dung (Đời sống & Pháp luật)