Pháp luật

Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh của nghi phạm giết người kinh hoàng ở Huế

Ngày 26.6, tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một CMND tên Trần Xuân Vinh (32 tuổi, trú TP.Huế, Thừa Thiên - Huế) và 3 lá thư tuyệt mệnh (không phải là một lá như thông tin ban đầu) đặt trên bàn.
Vinh là nghi phạm gây ra cái chết của Huỳnh Văn Nhật (23 tuổi, em vợ Vinh) và Huỳnh Văn Tương (38 tuổi, anh em họ với Nhật), cùng trú xã Phú Thuận, H.Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) vào rạng sáng 25.6 tại xã Phú Thuận.

Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh của nghi phạm giết người kinh hoàng ở Huế

Nghi phạm Vinh đang được theo dõi tích cực tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị - Ảnh: Nguyễn Phúc


Theo nguồn tin của Thanh Niên Online, 3 lá thư tuyệt mệnh được đặt trên bàn gồm một bức gửi cha mẹ, một bức gửi vợ cũ (chị H.T.L., chi của nạn nhân Nhật) và một bức có vài dòng gửi chủ nhà nghỉ xin cho Vinh được chết ở đây.

Cũng theo nguồn tin này, các bức thư có nội dung xin lỗi của Vinh đến người thân và nói rõ đã gây án tại Thừa Thiên - Huế ra sao. Đáng chú ý, trong bức thư có nội dung thú nhận việc đâm em vợ (nạn nhân Nhật) là có ý định từ đầu còn việc đâm ông Tương là do nhầm lẫn, ngoài ý muốn và khi lỡ rồi nên đâm luôn cả hai. Ngoài ra, Vinh còn thú nhận đang nợ nần gần 1 tỉ đồng do cờ bạc và buồn chuyện vợ con...

Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh của nghi phạm giết người kinh hoàng ở Huế - 1
Người dân thôn Hòa Duân (xã Phú Thuận, H.Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) bàng hoàng trước vụ án giết người kinh hoàng - Ảnh: Bùi Ngọc Long
 
Như đã thông tin, vào rạng sáng 26.6, lực lượng chức năng đã phát hiện Vinh trong tình trạng thoi thóp, sủi bọt mép tại một căn phòng của nhà nghỉ N.A (dọc Quốc lộ 1A thuộc thôn Phú Áng, xã Triệu Giang, H.Triệu Phong, Quảng Trị).

Hiện, Vinh đã cơ bản qua cơn nguy kịch nhưng vẫn được theo dõi đặc biệt tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, với sự giám sát nghiêm ngặt của lực lượng công an.

Khoảng 10 giờ 25.6, Vinh vào thuê phòng ở nhà nghỉ N.A. Chủ nhà nghỉ đã yêu cầu Vinh đưa CMND nhưng Vinh viện nhiều lý do không đưa. Cả ngày không thấy khách ra khỏi phòng, đến 21 giờ, chủ nhà nghỉ liền vào gọi cửa. Do cửa khóa trong mà khách cũng không có phản hồi gì, đoán chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ đã gọi điện báo cơ quan chức năng.

>> Nghi phạm giết hai anh em ở Huế đã uống thuốc tự tử
>> Án mạng rúng động làng quê: Kẻ thủ ác là con rể?
>> Nghi án anh rể giết hai anh em vợ lúc rạng sáng

Theo Nguyễn Phúc (Thanh Niên Online)




ĐỪNG BỎ LỠ
loading...