Pháp luật

Hé lộ nguyên nhân nam thanh niên đâm chết người phụ nữ tại lò mổ

Chỉ vì mâu thuẫn về các mối giao hàng ở địa bàn Hà Nội, trong cơn tức giận đối tượng đã rút dao đâm “bạn nghề” một nhát dao chí mạng.
 
Trước đó, vào 5h, ngày 5/9, đối tượng Nguyễn Văn Cường và chị S. đến lò mổ thịt bò của ông Vũ Đức Sỹ (SN 1969, thôn Phương Quan) để lấy hàng về bán.
 
Trong quá trình nhận hàng, giữa Cường và chị S. xảy ra mâu thuẫn về các mối làm ăn của mình. Cho rằng, chị S. đã cướp không các mối làm ăn thân cận mà mẹ vợ mình đã để lại, nên Cường tỏ ra vô cùng bức xúc.
 
Đối với chị S. chị khẳng định “thương trường là chiến trường”, ai khéo léo, đưa ra giá cả hợp lý thì mối hàng thuộc về người đó. Tức giận vì bị cướp các mối hàng lớn, Cường đã dùng dao nhọn đâm liên tiếp vào người nạn nhân. Gây án xong, đối tượng đã đem dao vứt lên xe và bỏ trốn khỏi hiện trường.
 
Chị S. được những người làm trong lò mổ nhanh chóng đưa đi cấp cứu, tuy nhiên vì về thương quá nặng nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.
 
Trao đổi với PV, ông Đặng Đạt Tỉnh – Phó trưởng công an xã Vân Côn cho biết: “Vào khoảng 6h sáng ngày 5/9, lực lượng công an xã Vân Côn nhận được tin báo của ông Vũ Đức Sỹ (chủ lò mổ) về vụ án mạng xảy ra, chúng tôi đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo lên công an huyện Hoài Đức.
 
Thời điểm đó tại hiện trường, đối tượng Nguyễn Văn Cường đã bỏ trốn, nạn nhân là chị S. được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do vết đâm trúng tim, nên chị S. đã tử vong không lâu sau đó. Đối với những nhân chứng có mặt ở lò mổ của ông Sỹ, chúng tôi đã yêu cầu họ ở lại để chờ công an huyện xuống làm việc theo đúng quy trình của pháp luật…”.
 
Đối tượng Nguyễn Văn Cường tại cơ quan điều tra.

Sau khi gây án, Nguyễn Văn Cường đã bỏ trốn vào các quận trong nội thành. Công an phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội khi nắm được thông tin vụ giết người xảy ra trên địa bàn huyện Hoài Đức, bằng các mối quan hệ, công an phường biết hung thủ đang ẩn trú trên địa bàn nên động viên đối tượng ra đầu thú.
 
Sau nhiều giờ thuyết phục, đến 13h, ngày 7/9, Cường đã chịu ra đầu thú tại Công an phường Quang Trung.
 
Hiện, cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức đã tiếp nhận đối tượng và đang hoàn hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.
 
Theo Đỗ Chang (Nguoiduatin.vn)