Pháp luật

Hàng chục thanh niên lao vào chém nhau giữa đường

Xảy ra mâu thuẫn với bảo vệ quán cà phê, thanh niên lạ mặt gọi nhóm của mình tới đánh dằn mặt. Khi đến nơi, nhóm này lao vào đâm chém loạn xạ với nhóm người của quán.

Ngày 28/11, Công an phường An Bình (thị xã Dĩ An, Bình Dương) đang điều tra, truy bắt những thanh niên gây ra vụ chém người ở đường Lê Văn Tách, khu phố Bình Đường 1 (phường An Bình).


Xảy ra mâu thuẫn, hàng chục người của 2 nhóm thanh niên ở Bình Dương cầm mã tấu, dao, lao vào chém nhau loạn xạ. Một người bị chém gục tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào đêm 27/11. Thời gian này, một thanh niên đậu xe máy trước quán cà phê thì bảo vệ của quán ra nhắc nhở. Lúc này, giữa thanh niên và bảo vệ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Hàng chục thanh niên lao vào chém nhau giữa đường
Nhóm người chém gục thanh niên giữa đường. Ảnh cắt từ clip.

Thanh niên lạ mặt sau đó gọi thêm nhiều người khác đến hành hung nhân viên của quán cà phê. Ít phút sau, nhóm người của thanh niên lạ mặt đến hiện trường, cầm theo tuýp sắt, mã tấu, xông vào đánh nhau với bảo vệ của quán cà phê và ẩu đả với nhóm bạn của bảo vệ.

Gần 20 thanh niên của 2 nhóm ẩu đả lẫn nhau khiến khu vực trở nên náo loạn. Trong lúc hỗn chiến, một thanh niên bị nhóm người của quán cà phê dùng hung khí chém gục tại chỗ. Nạn nhân sau đó được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận tin báo, Công an phường An Bình có mặt tại hiện trường lấy lời khai nhân chứng, tổ chức điều tra, truy bắt những người liên quan.

Hàng chục thanh niên lao vào chém nhau giữa đường
Địa điểm xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Theo Ngọc An (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn