Pháp luật

Hàng chục dân chơi phê ma tuý tháo chạy tán loạn khi công an tiến hành kiểm tra quán karaoke lúc sáng sớm

Tiến hành kiểm ra 2 quán karaoke ở TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, hàng chục dân chơi đang phê ma tuý tìm cách tháo chạy tán loạn ra khỏi phòng nhưng bị chốt chặn.

Ngày 18/3, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang lập hồ sơ xử lý 19 dân chơi cùng 3 nhân viên phục vụ vì có liên quan đến việc sử dụng ma túy trong quán karaoke bị phát hiện vào sáng cùng ngày.

Thông tin ban đầu, khoảng 5h30 cùng ngày, nhiều chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã tiến hành kiểm tra hành chính bất ngờ quán karaoke Kim Tiền ở địa chỉ số 129C, đường Nguyễn Ái Quốc, KP.1, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa và quán karaoke Hoàng Tân Hòa ở địa chỉ số R127-128, đường Võ Thị Sáu, KP.7, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa. 

Hàng chục dân chơi phê ma tuý tháo chạy tán loạn khi công an tiến hành kiểm tra quán karaoke lúc sáng sớm
Nhóm dân chơi tại cơ quan Công an.

Tại quán Kim Tiền, khi lực lượng vừa ập vào 1 phòng của quán thì có 7 người có biểu hiện phê ma tuý. Nhóm người tìm cách tháo chạy ra khỏi phòng nhưng bị lực lượng chốt chặn. Còn tại quán karaoke Hoàng Tân Hòa, 2 phòng của quán có 12 người ở độ tuổi trẻ có biểu hiện phê ma tuý. Cũng như karaoke Kim Tiền, nhóm dân chơi tìm cách tháo chạy ra khỏi phòng nhưng bị lực lượng chốt chặn.

Công an TP.Biên Hoà đã tiến hành lập biên bản và đưa 19 nam nữ cùng 3 nhân viên của quán về trụ sở làm việc. Qua làm việc, các dân chơi khai nhận là đã sử dụng ma tuý trước đó. Sau khi chơi ở các quán bar nhưng do quán đóng cửa nên đã tìm tới 2 quán karaoke để tiếp tục "vui" tân tiếp theo.

Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)








Tin mới hơn