Pháp luật

Hàng chục côn đồ đánh lái xe khách ngất trên vô lăng

Cho là bị nhà xe bạn cố tình tranh giành khách trên đường, các lái xe của nhà xe Hào Thanh đã gọi một số côn đồ chặn đường đánh lái xe của nhà xe đối thủ tới bất tỉnh.

Thấy nhà xe bạn hành xử không đẹp, anh Cường liền cho xe áp sát nhà xe Hào Thanh để nói chuyện phải trái.

Lái xe Trần Hùng Cường đang được điều trị tại bệnh viện, sau khi bị nhóm côn đồ đánh. 
 
 
Hai bên lời qua tiếng lại khoảng 3 phút thì xe Hào Thanh chấp nhận đi sau. Đến đoạn xã Diễn Trường, huyện Diễn Chau thì xuất hiện một xe khách khác của nhà xe Hào Thanh chờ sẵn phía trước. Thấy xe Điện Quỳnh đi tới, 2 xe của nhà xe Hào Thanh lập tức lao khóa đầu, khóa đuôi buộc xe Điện Quỳnh phải dừng lại.

Lúc này, anh Cường định mở cửa xe cho chủ xe là Tô Minh Điền (45 tuổi), trú Hưng Phúc, TP Vinh xuống hỏi chuyện thì bất ngờ lái xe khách cùng một vài người hùng hổ chạy thẳng lên xe, lao lên đánh tới tấp anh Cường. Cùng lúc này, có rất đông thanh niên mặt mũi bặm trợn tay cầm gậy, tuýp sắt đi xe máy tới bủa vây quanh xe.

Bị đánh bất ngờ anh Cường tìm cách đóng cửa xe để bảo vệ tính mạng của mình và khách. Tuy nhiên, lái xe và nhóm côn đồ đã bẻ gãy tay nắm cửa, đồng thời tiếp tục đấm đá túi bụi vào mặt và vào người anh Cường. Thấy lái xe bị đánh, chủ xe cùng 2 phụ xe và một số hành khách ở trên xe chạy tới can ngăn nhưng cũng bị nhóm côn đồ trên đấm đá không thương tiếc.
 

Nơi anh Cường ngất gục vì bị đánh hội đồng.

 
Chỉ đến khi anh Cường ngất gục trên vô lăng, họ mới chịu dừng lại. Trước khi bỏ đi, nhóm côn đồ còn đập phá xe.

Công an huyện Diễn Châu đang điều tra làm rõ sự việc.

Theo Văn Thanh (Báo Giao Thông)Tin mới hơn