Pháp luật

Hải Phòng: Hỗn chiến kinh hoàng tại chợ nghi tranh giành khách

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn video dài hơn 2 phút quay lại cảnh hỗn chiến được cho là do tranh giành khách tại chợ Cố Đạo (Hải Phòng).

Từ góc quay của đoạn video cho thấy sự việc xảy ra ngay khu vực giữa chợ Cố Đạo, tại đường Trần Nhật Duật, phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Đoạn video clip dài hơn 2 phút cho thấy hai nhóm người đang dùng tuýp sắt, ghế đánh nhau loạn xạ trước sự chứng kiến của nhiều người.

Hải Phòng: Hỗn chiến kinh hoàng tại chợ nghi tranh giành khách
Nhóm người dùng tuýp sắt, bàn, ghế ném nhau khiến khu chợ trở nên hỗn loạn. Nguồn: FB

Mặc dù được người dân can ngăn nhưng nam thanh niên mặc áo phông trắng vẫn vác ghế nhựa, bàn ném thẳng vào đối phương, sau đó tiếp tục dùng kéo đe dọa đuổi đánh đối thủ khiến cả khu chợ náo loạn.

Theo chủ nhân đoạn clip, nguyên nhân dẫn đến vụ hỗn chiến trên là mâu thuẫn trong việc tranh giành khách giữa các bên. 

Hải Phòng: Hỗn chiến kinh hoàng tại chợ nghi tranh giành khách

Hải Phòng: Hỗn chiến kinh hoàng tại chợ nghi tranh giành khách
Cảnh đánh nhau loạn xạ khiến khu chợ trở nên hỗn loạn - (Ảnh cắt từ video clip).

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra hoang mang và khá bất ngờ trước cách hành xử thiếu văn minh của những tiểu thương trên. Đồng thời tỏ ra ái ngại cho sự nguy hiểm của những vị khách tại khu chợ này.

"Nhìn sợ quá, ném mọi thứ tứ tung nhỡ không may trúng người vô tội đi chợ thì khổ. Nhìn thế này ai dám đến ăn nữa"; "Có vấn đề gì thì bình tĩnh ngồi lại bảo nhau, mới Tết ra sao đã manh động thế, nhìn đánh nhau loạn xạ mà sợ"... là những bình luận mà cư dân mạng nhận xét sau khi xem đoạn clip nói trên.

Hiện vẫn chưa xác định được thời điểm cụ thể xảy ra vụ việc nói trên, tuy nhiên đoạn clip này vẫn đang được dân mạng chia sẻ với những chỉ trích không ngớt.

Theo Minh Khôi (Helino)
Tin mới hơn