Pháp luật

Hải Phòng: Con gái tố bị bố đẻ lấy gạch đập vào đầu

Người con gái đã đệ đơn lên cơ quan công an tố cáo bị bố đẻ hành hung, dùng gạch đập vào đầu gây thương tích.`

Công an huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng hôm nay cho biết, đang điều tra thông tin con gái tố cáo bị bố đẻ dùng gạch đập vào đầu, hành hung gây thương tích.

Công an huyện đã nhận được đơn của chị Hoàng Thị M. (SN 1985, trú tại khu 7, thị trấn Tiên Lãng) tố cáo bị bố đẻ hành hung. 

Chị M. viết: Sáng 30/9, bố chị là ông Hoàng Văn M. (SN 1959, trú tại thôn Ngọc Động, xã Tiên Thanh) đã dùng tay tát, đấm đá và dùng gạch đập vào đầu khiến chị M. bị thương phải nhập viện điều trị nhiều ngày tại BV Kiến An. Sau đó, gia đình đưa chị lên BV Việt Đức (Hà Nội) để chiếu chụp, kết quả chị M. bị chấn động não, không gây tụ máu.

hành hung, cha đánh con

Vết thương trên người chị M.

Trao đổi với PV, chị M. nói: “Khi xảy ra sự việc xảy ra tại nhà bố tôi, chồng tôi có vào can ngăn thì cũng bị bố tôi dùng bình cứu hỏa xịt vào người. Tôi rất bức xúc nên đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an và chỉ mong được giải quyết theo quy định của pháp luật”.

Tuy nhiên, khi tiếp xúc với PV, ông M. khẳng định không dùng gạch đập vào đầu con gái.

“Tôi thừa nhận là có đấm, tát con gái. Con tôi đẻ ra, nó láo thì tôi bức xúc đánh nó, nhưng không có chuyện dùng gạch để đánh vào đầu con”, ông M. trình bày.

Hàng xóm lại cho hay: Khi xảy ra vụ việc, họ có nhìn thấy ông M. cầm gạch đập vào đầu con mình.

Công an huyện Tiên Lãng đang giao cho các đơn vị nghiệp vụ xác minh làm rõ vụ việc.

Theo Nguyễn Thu Hằng (VietNamNet)