Pháp luật

Hai người nước ngoài chết bất thường trong căn nhà thuê

 

Thi thể một nam, một nữ có quốc tịch nước ngoài được phát hiện trong căn nhà thuê đang trong thời kỳ phân hủy, bốc mùi nặng.

Trước đó, tối 8/6, người dân sống trong khu vực tổ dân phố số 5 (phường Lộc Thọ) phát hiện trong căn nhà thuê của một cặp nam nữ là người nước ngoài có mùi tử khí bốc ra nồng nặc liền báo công an.

Hai nguoi nuoc ngoai chet bat thuong trong can nha thue hinh anh 1
Công an tỉnh Khánh Hòa đang khám nghiệm hiện trường vụ án. Ảnh: An Bình

Sau khi phá khóa ngôi nhà, các đơn vị nghiệp vụ phát hiện thi thể một người đàn ông nước ngoài tại phòng khách và thi thể một phụ nữ nước ngoài tại nhà vệ sinh.

Theo một điều tra viên, thi thể hai nạn nhân đã bị phân hủy mạnh. Trên thi thể của cả hai có nhiều vết thương, một số đồ vật trong nhà có dấu hiệu bị xáo trộn, nhiều vệt máu vương vãi dưới nền nhà, ngoài sân.

Hai nguoi nuoc ngoai chet bat thuong trong can nha thue hinh anh 2
Hiện trường vụ án vương vãi nhiều vệt máu, đồ đạc bị xới tung. Ảnh An Bình

Theo thông tin ban đầu, danh tính hai nạn nhân xác định là ông Pashchenko Eduard (43 tuổi) và bà Zhukdva Zoriana (35 tuổi, đều Quốc tịch Ukraine).

Theo những người sống quanh ngôi nhà, hai nạn nhân đến thuê nhà cách đây hơn 1 năm để sống chung với nhau. Bà Zhukdva Zoriana có một cơ sở chăm sóc sắc đẹp ở TP Nha Trang, nhưng nhiều ngày nay không thấy đến nơi làm việc.

Theo An Bình (Zing.vn)