Pháp luật

Hai người đi ô tô dùng vật nghi súng cố tình sát hại người đàn ông giữa ban ngày

Hai người đàn ông tìm tới khu vực gia đình của ông L sinh sống để hỏi nhà. Khi phát hiện ông L, 2 người đi rút trong người vật giống súng rồi bắn vào người ông L nhưng không trúng rồi quay trở ra. Ít phút sau, 2 người lại tiếp tục đi tới và dùng vật này bắn tiếp rồi tẩu thoát.

Ngày 24/2, Công an tỉnh Khánh Hoà cho biết, đang tiến hành điều tra truy xét vụ hai người đi ô tô nghi dùng súng cố tình sát hại ông N.N.B.L (thường gọi là "Ci Ti", SN 1980, ngụ xã Vĩnh Ngọc, TP.Nha Trang) giữa ban ngày ở khu vực.

Hai người đi ô tô dùng vật nghi súng cố tình sát hại người đàn ông giữa ban ngày
Hình minh hoạ.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày 21/2, hai người đàn ông điều khiển xe ô tô hiệu KIA màu xám mang BKS: 79A – 174....đi tới khu vực thôn Xuân Lạc, phường Vĩnh Ngọc, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Vừa tới nơi cả 2 xuống xe và hỏi người dân xung quanh về nhà của ông L.

Lúc này, ông L đang đứng trước nhà của người anh trai ở gần đó. Bất ngờ, 1 trong 2 người đàn ông rút 1 vật nghi là súng (có màu đen, dài khoảng 40cm) bắn về phía ông L. Phát hiện vụ việc nên ông L tìm cách bỏ chạy vào trong nhà. Hai đối tượng vội lên xe ô tô bỏ đi.

Một lúc sau, 2 đối tượng tiếp tục đi xe ô tô quay lại ngôi nhà trên. Phát hiện ông L chúng tiếp tục rút vật nghi là súng bắn vào người ông L. May mắn viên đạn không trúng người ông L. Sau lần thứ 2 nã đạn vào người ông L cả 2 đối tượng lên xe ô tô tẩu thoát.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Bước đầu, công an phát hiện thu giữ một số kim loại nghi là đầu của viên đạn mà 2 đối tượng sử dụng. Trích xuất hình ảnh camera, công an đã xác định được 1 trong 2 đối tượng. Người nhà ông L cho biết nhận dạng người trực tiếp bắn ông L có biệt danh là Út Hí.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)