Pháp luật

Hai người chết bí ẩn trong ngôi nhà khóa cửa là đôi tình nhân

 Lúc 16g chiều 2-8, cơ quan giám định pháp y Nghệ An đã hoàn tất thủ tục khám nghiệm tử thi hai nạn nhân được phát hiện trong ngôi nhà khóa trái cửa ở khối Quang Trung, P.Vinh Tân (TP Vinh).

Căn nhà hai tầng nơi phát hiện thi thể hai người vào sáng 2-8 - Ảnh: Doãn Hòa


Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, hai nạn nhân được xác định là anh Hoàng Nguyên Quốc Bình (27 tuổi, ngụ phường Bình Tân, TX Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) và chị Hoàng Thị Giang (29 tuổi, ngụ xóm 3, xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An).

Thi thể hai người được bàn giao cho gia đình mai táng.

Một cán bộ điều tra vụ việc cho biết kết quả giám định pháp y ban đầu xác định hai người chết không có tác động của ngoại lực bên ngoài, trên cơ thể không có dấu hiệu như đâm, chém. Cơ quan điều tra nghi hai người tự vẫn trong ngồi nhà khóa cửa.

Theo công an phường Vinh Tân khoảng 8g30 sáng 2-8, công an nhận được tin báo của người dân khối Quang Trung về việc nghe thấy mùi hôi thối bốc lên từ ngôi nhà số 231, ngõ 237, đường Ngô Đức Kế.

Nhận được tin báo, công an phường Vinh Tân đến hiện trường và phải phá cửa ngôi nhà để vào bên trong.

“Thi thể người nam giới chết trong tư thế treo cổ lối lên tầng 2 của ngôi nhà. Chúng tôi phải phá cửa tầng hai để vào thì phát hiện tiếp thi thể người phụ nữ trên giường, người được phủ chăn, mặt đã phù nề. Hai thi thể đều đang trong giai đoạn phân hủy mạnh do chết từ nhiều ngày trước”, một cán bộ công an phường Vinh Tân cho biết.

Được biết, anh Bình làm thợ cắt tóc. Anh Bình và chị Giang yêu nhau hơn một năm nay nhưng chưa tổ chức lễ cưới.
 
 
Theo D.Hòa (Tuổi Trẻ)