Pháp luật

Hai anh em ruột rủ nhau... đi cướp

Cướp được xe máy và phóng đi được chừng 100 m, 2 anh em ruột Hướng - Hóa quyết định quay lại uy hiếp nạn nhân tiếp để lấy 2 nhẫn vàng.


Hai anh em Hướng và Hóa. 


Theo điều tra, khuya 17/1, khi đến ngã ba Thạch Long để đón người nhà, chị Phương (31 tuổi) bị 2 thanh niên áp sát. Tên ngồi sau kéo tay khiến chị ngã xuống đường, chúng đã cướp chiếc xe máy và nhẫn vàng của nạn nhân.

Sau ít ngày điều tra, cảnh sát đưa Hóa và Hướng vào tầm ngắm. Tại cơ quan điều tra, Hướng khai, tối hôm đó sau khi đi uống rượu về biết anh trai mới làm ở Bình Dương về không có tiền chi tiêu trong gia đình nên đã bàn nhau đi cướp.

Lang thang trên nhiều trục đường, cặp đôi này phát hiện người phụ nữ đi một mình đã quyết định áp sát. Ngồi sau và đẩy ngã chị Phương, Hướng quát lớn: "Tao là thằng nghiện ma túy".

Tang vật vụ án. 


Khi cướp được xe máy và chạy được khoảng 100 m, hai anh em Hướng quay lại uy hiếp người phụ nữ 31 tuổi để lấy 2 nhẫn vàng.

Thủ phạm vụ cướp mang số vàng bán được 7 triệu đồng, còn chiếc xe gửi vào nhà xe bệnh viện huyện Thạch Hà chờ cơ hội tiệu thụ.

Theo Ngọc Diệp (Zing.vn)Tin mới hơn