Pháp luật

Hà Nội: Táo tợn dàn cảnh va chạm giao thông để cướp điện thoại của một phụ nữ

 

Khoảng 7 giờ sáng ngày 21/9, tại ngã 4 Đại Cồ Việt – Bạch Mai đã xảy ra một vụ dàn cảnh cướp điện thoại, nạn nhân là chị Phùng Thị Oanh (25 tuổi, Long Biên, Hà Nội).

 
Chiếc xe ware trắng -đen được kẻ tình nghi bỏ lại để thoát thân
 
Chứng kiến cảnh tượng trên, anh Ngô Duy Long (48 tuổi, Mai Động, Hà Nội) lập tức hô hoán và đuổi theo đối tượng. Khi thấy có động, đối tượng liền vứt xe, cùng chiếc điện thoại và bỏ chạy vào ngõ Đê Tô Hoàng (Hai Bà Trưng, Hà Nội).
 
Chiếc kéo rất sắc được kẹp trên chiếc xe máy tại hiện trường
 
Anh Long sau đó dắt chiếc xe của đối tượng bỏ lại cùng chiếc điện thoại của nạn nhân giao nộp cho bốt Cảnh sát giao thông đang làm việc gần đó. Anh Long cho biết, trên xe máy của đối tượng lúc đó còn mang theo cả kéo nhọn, nếu đối tượng manh động dùng kéo đâm người thì sẽ rất nguy hiểm.
 
Xe máy của đối tượng này được khóa lại tại chốt đội Cảnh sát giao thông số 4
 
Thiếu úy Trịnh Văn Dương kiểm tra chiếc xe để bàn giao cho công an phường sở tại
 
Thiếu úy Trịnh Văn Dương (Đội Cảnh sát giao thông số 4, Công an Thành phố Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại chốt ngã 4 Đại Cồ Việt – Bạch Mai cho biết: “Sau khi tiếp nhận vụ việc tôi đã liên hệ và trao trả chiếc điện thoại cho chị Oanh. Theo tôi đây là thủ đoạn dàn cảnh cướp giật mới xuất hiện ở Hà Nội, người dân cần chú ý bảo quản tài sản của mình, tránh sơ hở tạo điều kiện cho kẻ gian có cơ hội trộm cắp tài sản của mình.”
 
Theo B.Hòa (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn